Quyên Góp Sách Gửi Đến Tiểu Học & THCS Tà Xùa

[DEADLINE: 15/11/2020]

Sự kiện “QUYÊN GÓP SÁCH GỬI ĐẾN TIỂU HỌC & THCS TÀ XÙA, BẮC YÊN, SƠN LA”

Theo số liệu từ bộ GD-ĐT, chỉ có 35% sách cũ được sử dụng lại và 65% số sách còn lại đang nằm bám bụi trên kệ sách hay những nhà kho. Trong khi đó, 65% số sách ấy có thể mang đến cơ hội cho các em nhỏ vùng cao trên con đường chinh phục tri thức. Thấy được sự lãng phí trong việc sử dụng sách cũng như sự thiếu thốn trong nhu cầu sử dụng sách của các em nhỏ, chúng mình đã tổ chức sự kiện ”Quyên góp sách gửi đến tiểu học & THCS Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La” mang sách đến trao tặng tại điểm trường Tiểu học – THCS Tà Xùa, Bắc Yên, Sơn La vào 2 ngày 17-18/11.

Sự kiện được tổ chức bởi ReBook và The Schoolbag VN, hai dự án đến từ Đội Enactus NEU – CLB thuộc Đoàn Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Dưới đây là thông tin mà các bạn gửi tặng sách cần biết:

  • Thời gian nhận sách: 24/10 – 15/11
  • Hình thức nhận sách: Chúng mình có nhận sách trực tiếp tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân hoặc các bạn ở xa có mong muốn quyên tặng sách thì inbox trực tiếp qua fanpage Rebook Project – The Schoolbag VN để chúng mình thông báo về cách thức gửi sách.
  • Những đầu sách bạn có thể quyên góp: Sách giáo khoa dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2; Sách tham khảo; Sách khoa học, văn học, kĩ năng sống,… các sách cung cấp kiến thức bên cạnh SGK sử dụng trong trường học (Ví dụ: Lăng kính khoa học, Tôi tìm hiểu,…) dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2; Sách truyện thiếu nhi…
  • Một số lưu ý nhỏ: Chúng mình rất mong nhận được sách không bị rách, không viết vẽ quá nhiều lên sách và không cũ nát quá.

Mỗi quyển sách là một ngọn lửa ấm lan tỏa, giúp các em có thêm tri thức. Vì vậy, chúng mình rất mong nhận được sự quan tâm từ các bạn.

Hãy like fanpage của Dự án ReBook – Tái chế & Tái sử dụng sách giấy để không bỏ qua những cập nhật và dự án nhé!

—————————————————————————

Mọi thông tin xin liên hệ

Contact: 0943234675 (Ngô Minh Phương)

Email:

rebookproject.enactusneu@gmail.com

 

You may also like...