Deadline: 31/05/2021

[Quốc Tế] Cuộc Thi Truyền Thông Đa Phương Tiện Dành Cho Thế Hệ Trẻ 2021

Bạn có một lời mời đến từ USFUCA, UNESCO Center for Peace and World Genesis Foundation tham gia cuộc thi đa phương tiện dành cho thế hệ trẻ 2021. Cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh tập hợp những nguồn năng lượng, sự tích cực của người trẻ đối mặt với những vấn đề hiện tại của thế giới rất mong nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các bạn trẻ trên khắp năm châu.

1.Thời gian: Từ 21/02/2021-31/05/2021.

2. Đối tượng tham dự: Thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 10-24 tuổi được chia làm ba nhóm: từ 10-14 tuổi; từ 15-19 tuổi; từ 20-24 tuổi.

3. Sản phẩm dự thi: Có thể thuộc một trong những hình thức sau: một video dài 3 phút; một bài thuyết trình đa phương tiện; một bài luận dài 500-700 từ; một tác phẩm nghệ thuật hoặc dưới bất cứ hình thức nào trả lời câu hỏi dưới đây.

❓Câu hỏi: COVID-19 là một thử thách chưa từng có đối với sự đoàn kết của nhân loại. Bằng tất cả sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình hãy nộp bài dự thi mô tả những bài học được con người rút ra và những bài học đó sẽ có ảnh hưởng như thế nào đối với tương lai của chúng ta. Ví dụ: nền giáo dục trong tương lai, việc làm, sự phát triển hoặc các yếu tố khác của xã hội.

📌Lưu ý: Bài dự thi nên được viết bằng tiếng Anh.

4. Giải thưởng:

  • Mỗi người chiến thắng của từng độ tuổi sẽ nhận được một huy chương và một giấy chứng nhận.
  • Người chiến thắng sẽ nhận được lời mời tham dự UNESCO’s Builders of the Universe Camp được tổ chức tại trường cao đằng Hood, Frederick, bang Maryland, Hoa Kì.
  • Người chiến thăng sẽ được công bố trên website của UNESCO và USFUCA vào tháng 7/2021.
  • Top 9 bài dự thi sẽ được trưng bày tại các sự kiện trong năm của tổ chức.

5. Yêu cầu đối với bài dự thi: Sản phẩm của bạn là nguyên bản và phải đi đúng trọng tâm câu hỏi; Video dài tối đa 3 phút; bài viết theo định dạng quy định;… Thông tin chi tiết về yêu cầu xem tại đây

Đơn đăng kí tham gia:  https://unescocenterforpeace.wufoo.com/forms/zdvfflk12glye1/

 

Linh Hoàng

dieulinhhoang.ivolunteer@gmail.com

You may also like...