Deadline: 30/06/2021

[Online]Cuộc Thi “Tự Tin Vì Tôi Là Gen Z” – Sáng Tạo Video CV Theo Cách Riêng Của Bạn 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

DEADLINE:30/6/2021

 

💫Giới thiệu

-“TỰ TIN VÌ TÔI LÀ GENZ 👨” – cuộc thi được tổ chức bởi JobsGO đem theo sứ mệnh đưa GenZ lại gần hơn với xu hướng tuyển dụng 4.0 – Video CV. Đây là cuộc thi hoàn toàn mới lạ hứa hẹn mang tới cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ GenZ chuyển mình cùng công nghệ

 

🌏 Chúng ta “sinh” ra trong một kỷ nguyên không ngừng phát triển của Internet và truyền thông, “sống” giữa thời đại mà bản sắc cá nhân lên ngôi. Có thể nhận thấy những nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Instagram, YouTube, TikTok, Snapchat… là đang công cụ được GenZ ưa chuộng sử dụng để thể hiện cá tính bản thân theo những cách rất đặc biệt.

-Đối với thế hệ đầu 9x, hình ảnh anh/chị lóc cóc chạy xe 🚴‍♂️ đến trung tâm giới thiệu việc làm, chuẩn bị tập hồ sơ dày cộp đi xin việc không quá xa lạ. Nhưng tới thời của GenZ 🎓, sự xuất hiện của những thiết bị công nghệ sáng tạo khiến hình ảnh trên không còn nữa, bởi công nghệ thông minh đã kết nối chúng ta và nhà tuyển dụng tới gần nhau hơn. Có chăng, đơn giản chỉ là sự cải tiến về hình thức ứng tuyển qua Internet thế nào cho tối ưu, thể hiện bản thân thế nào cho nổi bật nhất.

💼”Video CV” là một hình thức ứng tuyển đầy ấn tượng nhưng chưa thực sự phổ biến. Ứng viên sẽ tạo một Video CV với: hình ảnh bản thân, âm thanh, đoạn văn, các chuyển động, biểu cảm,… Tính sáng tạo, cuốn hút của hình thức này sẽ là điểm cộng rất lớn trong mắt nhà tuyển dụng.

💃 Bạn đã sẵn sàng “gột phèn” để tạo nên một Tôi thật khác! đầy tự tin và mới mẻ chưa?

GENZ – Những người trẻ đầy đam mê và sáng tạo sẽ làm gì để “bán” thân với giá trị cao nhất chỉ trong 60s? Ngay bây giờ, chúng tôi đã sẵn sàng mong ngóng trước những sản phẩm Video CV từ các bạn!

 

💫Chủ đề

-Biến hình thành “nhà sản xuất”, sáng tác 1 video tự “pr bản thân” (Video CV) thật hấp dẫn theo ngành nghề tùy chọn, dựa trên câu chuyện có thật: “Bạn là ai”, “Có điều gì nổi bật?” .

-Yêu cầu: Độ dài video không quá 60 giây, đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ nét.

 

🦠Giải thưởng

-01 giải Nhất: 2.000.000 VNĐ tiền mặt; combo bộ sách Đọc để trưởng thành; 1 phần quà từ JobsGO

-01 giải Nhì: 1.000.000 VNĐ tiền mặt; 02 cuốn sách tự chọn trong tủ sách Đọc để trưởng thành, 1 phần quà từ JobsGO

-01 giải Ba: 500.000 VNĐ tiền mặt; 1 cuốn sách tự chọn trong tủ sách Đọc để trưởng thành; 1 phần quà từ JobsGO

-05 giải Triển vọng do BGK lựa chọn: 100.000 VNĐ tiền mặt; Mỗi giải 01 cuốn sách tự chọn trong Tủ sách Đọc để trưởng thành; 1 phần quà từ JobsGO

 

🎁 ĐẶC BIỆT: 30 bài dự thi xuất sắc (do BGK lựa chọn) đều nhận 1 phần quà từ JobsGO.

 

🦠Thông tin chi tiết: 

-Thời gian nhận Video dự thi: 8/6 – 12h ngày 30/6/2021

-Thời gian bình chọn: 16h ngày 30/6 – 16h ngày 7/7/2021.

-Thời gian công bố giải thưởng: 9/7/2021 trên fanpage JobsGO

-Đăng ký: Tại đây


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

[Toàn Quốc] “The Erase Project” Mở Đơn Tuyển Nhân Sự