Deadline: 21/07/2021

[Online] Workshop Xây Dựng Chiến Lược Gap Year

Deadline: 21/07/2021

 

✅ Đối với nhiều nước phương Tây, từ lâu gap year đã là một xu hướng phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên ở Việt Nam, đây vẫn được xem là một hoạt động khá mới mẻ.

✅ Gap year được hiểu là kỳ nghỉ kéo dài khoảng 1 năm sau khi hoàn thành bậc trung học, đại học hoặc là giữa những năm học đại học. Đây là khoảng thời gian các bạn trẻ có thể thoải mái tham gia các hoạt động giáo dục và phát triển khác nhau như học thêm các ngôn ngữ, kỹ năng mới, thử sức với một số công việc trong các ngành nghề khác nhau, đi du lịch khám phá những miền đất mới… Gap year, khi được sử dụng 1 cách thông minh và hiệu quả, sẽ giúp các bạn trẻ có thể phát triển bản thân, có thêm kỹ năng và kinh nghiệm để định hướng con đường, sự nghiệp của mình trước khi bước tiếp vào môi trường học ở bậc cao hơn.

✅ Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích nổi bật, gap year cũng đem lại không ít thách thức. Vì vậy, cần có những chiến lược và kế hoạch cụ thể để tối ưu thời gian gap year và hoàn thành được mục tiêu mong muốn. Hiểu được điều đó, Spark Prep mang tới buổi workshop online “XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC GAP YEAR” với những câu chuyện trải nghiệm thực tế từ các diễn giả khách mời, nhằm giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của gap year và từ đó, có thể tự tin đưa ra quyết định phù hợp cho bản thân mình.

📌Thông tin chi tiết về diễn giả:

  • Thầy Luke Taylor, Giám đốc Chương trình Hỗ trợ Hồ sơ Spark Prep, gần 10 năm kinh nghiệm dạy viết luận và lên chiến lược
  • Minh Huyền – Oberlin College
  • Quốc Bình – Wesleyan University, Freeman Scholar
  • Quỳnh Giang – Emory University

📌Nội dung chương trình:

  • Chia sẻ từ các khách mời về lý do gap year và trải nghiệm của các em
  • Thầy Luke Taylor đưa ra các chiến lược và lời khuyên chung về việc gap year
  • Trả lời câu hỏi và thắc mắc của người tham dự chương trình

Thời gian: Thứ 4, 21/07/2021, 10am – 12pm

📌Đăng ký tham dự miễn phí tại: https://bit.ly/3A8hTTE

📌Buổi chia sẻ sẽ diễn ra online, hoàn toàn miễn phí.

📌Hotline hỗ trợ: 098 788 1080

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=26714


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Ngoc Anh Nguyen

ngocanh872.ivolunteer@gmail.com