Deadline: 07/08/2021

[Online] Triển Lãm Trực Tuyến Giáo Dục Đại Học Hoa Kỳ Tổ Chức Bởi Đại Sứ Quán Mỹ 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

⏰ DEADLINE: 07/08/2021

📍 Giới thiệu tổng quan:

✅ Trung tâm Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA, trực thuộc Phòng Văn hoá Thông tin Đại sứ quán Hoa Kỳ, là một mạng lưới với hơn 425 văn phòng tư vấn đặt tại hơn 175 nước do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hỗ trợ.

✅ Triển lãm Trực Tuyến Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA 2021 do Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tổ chức. Đại diện 45 trường đại học và cao đẳng đã được kiểm định của Hoa Kỳ sẽ trao đổi trực tuyến với các phụ huynh và học sinh quan tâm tới du học Hoa Kỳ về các chương trình và ngành học, yêu cầu đầu vào, quy trình tuyển sinh và các cơ hội học bổng.

✅ Tại triển lãm, bạn cũng có thể trao đổi trực tuyến với EducationUSA và dự buổi cung cấp thông tin của Lãnh sự về thị thực du học.

📍 Cách thức hoạt động của Triển lãm trực tuyến:

Nền tảng triển lãm trực tuyến có thể truy cập thuận tiện từ các thiết bị di động, không yêu cầu phải tải xuống hoặc tải ứng dụng, dùng địa chỉ e-mail đã đăng ký để đăng nhập tham gia triển lãm. Một khi đăng nhập thành công, bạn có thể:

  • Thăm quan gian triển lãm của từng trường mà bạn quan tâm, đọc hoặc tải xuống để lưu các video, tài liệu mà trường trưng bày.
  • Trò chuyện với đại diện trường ở chế độ chat công khai hoặc chat riêng.
  • Dự webinar về thị thực du học.
  • Trò chuyện với các cán bộ tư vấn EducationUSA để biết thêm thông tin về giáo dục Hoa Kỳ bậc đại học và sau đại học.

📍 Xem danh sách các trường tại: https://bit.ly/3iiZL14

📍 Đăng ký tham gia ngay tại: https://bit.ly/3z0lZvC

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=27174


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Ngoc Anh Nguyen

ngocanh872.ivolunteer@gmail.com