Deadline: 16/04/2021

[Online] Thử Thách Sustainable Investment

Deadline: 16/04/2021

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn trở thành nơi hỗ trợ giúp đỡ phát triển kiến thức về tài chính, kỹ thuật số để các thế hệ trẻ năng động thể hiện tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi đến với cuộc thi, ứng cử viên sẽ được học cách đầu tư và điều quan trọng nhất là làm sao duy trì và giữ được dòng tiền đó.

📌Phương thức cuộc thi: 

  • Ban đầu, thí sinh sẽ được thử thách đầu tư số tiền giả của mình (1.000.000 đô la) vào thị trường Hoa Kỳ, tối đa hóa lợi nhuận và các lựa chọn bền vững, lợi nhuận của bạn sẽ được tính theo Xếp hạng ESG do Main Street Partners cung cấp.
  • Sau đó, 100 người chơi xuất sắc nhất sẽ được tham dự vòng chung kết với cơ hội giành được máy Mac Book Pro, iPad Air hoặc Apple Airpods Pro.

📌Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các bạn trẻ tài năng đến từ mọi nước trên thế giới.

📌Điều đặc biệt rằng đây là một cuộc thi online hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các bạn trẻ quốc tế, ứng cử viên không cần phải chi trả cho khoản phí di chuyển mà hoàn toàn vẫn có thể tham gia cuộc thi mà còn có được cơ hội va chạm, thử sức bản thân ở một môi trường chuyên nghiệp.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/3sez1Tg

#ivolunteervietnam #cuocthi #quocte #international #taichinh #dautu

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Thu Quyên Lê

thuquyen.ivolunteer@gmail.com

You may also like...