Deadline: 21/05/2021

[Online] Thử Thách Sáng Tạo-Creative Challenge

Deadline: 21-23/5/2021

Thử Thách sáng tạo-Creative Challenge là cuộc thi nhóm kéo dài 48 giờ dành cho sinh viên và các nhà sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới với mục tiêu trở thành sân chơi cho các ứng cử viên tài năng có cơ hội trả lời câu hỏi sáng tạo được cung cấp những thương hiệu lớn hàng đầu trên thế giới và phát triển khả năng sáng tạo của mình với sự hướng dẫn và theo dõi bởi ban giám khảo bao gồm các chuyên gia có chuyên môn nổi tiếng.

📌Đối tượng: Không giới hạn độ tuổi, quê quán, dù bạn là ai, ở đâu vẫn có thể hoàn toàn tham gia cuộc thi này.

📌Quy định chung:

  • Cạnh tranh công bằng tích cực trong cuộc thi
  • Không được ngăn cản người khác tham gia ví dụ như gửi tệp chứa phần mềm virus hoặc mã khác được thiết kế để làm gián đoạn, phá hủy hoặc hạn chế hoạt động của nền tảng, phần mềm, phần cứng hoặc thiết bị viễn thông. Nếu điều này xảy ra, tài khoản gây nên sự việc sẽ bị HỦY.

📌Về cuộc thi: Sau khi thành lập nhóm từ 2-4 người (có thể tìm đồng đội theo chương trình đề xuất), chương trình sẽ cung cấp đề bài và sau đó các ứng cử viên có nhiệm vụ phát triển đề bài, sáng tạo theo cách riêng của mình và tiến hành nộp theo yêu cầu. Vòng tiếp theo sẽ được thông báo qua email cho đội thắng cuộc ở vòng trước.

Xem thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/3czv5r3

#ivolunteervietnam #cuocthi #sangtao #creative #challenge

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Thu Quyên Lê

thuquyen.ivolunteer@gmail.com

You may also like...