Online Talkshow: Từ Yale Young Global Scholars Đến Ivy League – Câu Chuyện Về Cách Tìm Kiếm Và Nắm Bắt Cơ Hội Bật Mí Diễn Giả Khách Mời


Link đăng ký tham gia Talkshow: [https://bit.ly/TalkshowHannahEd](https://bit.ly/TalkshowHannahEd)

Thời gian: 21h tối Thứ 7 ngày 15/08/2020

Platform: Livestream trong Group Học bổng ngắn hạn, trao đổi, tình nguyện – HannahEd

Đến với Talkshow lần này, team HannahEd rất vinh dự có sự góp mặt của một vị diễn giả khách mời đã từng chia sẻ kinh nghiệm apply chương trình Yale Young Global Scholars với các Schofans trên Page Scholarship for Vietnamese Students. Và “người ấy” không ai khác chính là anh Jason Trịnh!

Hãy cùng điểm qua những thành tích nổi bật của vị diễn giả khách mời này nhé:
* Cựu Đại sứ kiêm Prospective Associate Instructor của chương trình Yale Young Global Scholars (YYGS)
* Cử nhân bằng kép chuyên ngành Khoa học Chính trị tại Đại học Columbia thuộc khối Ivy League (top 3 National University Hoa Kỳ) và Đại học Sciences Po xếp thứ 2 thế giới về ngành Politics (Pháp)
* Thực tập sinh Nghiên cứu tại Đại học Pennsylvania thuộc khối Ivy League (top 6 National University Hoa Kỳ)
* Director of Sciences Po branch, Vanguard Think Tank for Trans-Pacific Relations, student-led think tank in collaboration with Johns Hopkins University (top 10 National University Hoa Kỳ)
* Đạt học bổng toàn phần học phí Summer@King’s 2020 Scholarship cho khóa học hè tại trường Đại học King’s College London (top 10 Đại học Anh)
* Thí sinh vòng Chung kết bảng Anh cuộc thi Sciences Po Writing Contest 2020.
* Former Head of Community Development kiêm Senior Trainer tại Model United Nations Institute Vietnam (MIV)
* Từng là Chủ tọa và Điều phối viên khủng hoảng tại Vietnamese Youth Model United Nations (VYMUN), Saigon International MUN (SIMUN), Danang International MUN (DAIMUN), Le Havre International MUN (LHIMUN) 2020, etc.

Nếu mọi người có đọc bài chia sẻ của anh Jason Trịnh về chương trình Yale Young Global Scholars thì chắc hẳn cũng đã biết anh apply thành công với mức hỗ trợ tài chính là 80% (lúc đó YYGS chưa mở học bổng toàn phần) mặc dù chưa có điểm SAT và IELTS.

Trong suốt những năm sau đó, anh vẫn tiếp tục tìm kiếm các chương trình và cơ hội để phát triển bản thân, từ các chương trình học mùa hè cho đến thực tập sinh nghiên cứu.

Đặc biệt, anh Jason cũng là một thành viên kì cựu của cộng đồng MUN Việt Nam, đã từng tham gia rất nhiều MUN với tư cách là Đại biểu, Chủ tọa, Điều phối viên khủng hoảng hay Trainer.

Liệu mọi người có thắc mắc làm thế nào để tìm kiếm được những cơ hội phù hợp với bản thân? Và quan trọng hơn, làm thế nào để chinh phục được những cơ hội ấy?

Team HannahEd đã đặc biệt mời vị diễn giả này về để chia sẻ với mọi người kinh nghiệm apply chương trình Yale Young Global Scholars, các học bổng ngắn hạn như khóa học hè, đôi điều về các Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc ở Việt Nam và nước ngoài.

Hãy tham gia buổi Talkshow hoàn toàn miễn phí này để lắng nghe những chia sẻ của anh Jason về hành trình tìm kiếm và nắm bắt cơ hội nhé!

Ngoài ra, tất cả những bạn đăng ký tham gia sẽ được nhận bộ tài liệu SAT và IELTS. Điền đơn đăng ký và nhận ngay bộ tài liệu được gửi trực tiếp qua email thôi nào!

Hẹn gặp lại mọi người vào 21.00 tối Thứ bảy ngày 15/08 ❤

#ivolunteer #ivolunteervietnam #HannahEd #duhoc #studyabroad

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *