Deadline: 28/03/2021

[Online] Talkshow Đàm #1 “Hòa Nhập Không Hòa Tan”

Deadline: 27/03/2021

✨GIỚI THIỆU CHUNG

NGỘT chính là topic đầu tiên trong 3 topics: NGỘT – ĐỊNH – THÀNH thuộc về chuỗi talkshow online và offline GỘT Talk. NGỘT thấu hiểu những khó khăn, bỡ ngỡ của học sinh cấp hai, cấp ba, sinh viên năm nhất, sinh viên mới ra trường khi bước vào môi trường mới, từ đó truyền cảm hứng, kích thích khả năng thích nghi, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý chi tiêu, khả năng kiểm soát cảm xúc… – trang bị cho các bạn những “vũ khí tối ưu” nhất trên hành trình trưởng thành. Từ đó, các bạn có thể chủ động chấp nhận, vượt qua khó khăn thông qua việc định hình, thấu hiểu và thay đổi bản thân, kiến tạo nên phiên bản tốt nhất của chính mình.

Đàm #1 chính là phát súng khơi màn cho topic đầu tiên: NGỘT – 1 trong 3 topics: NGỘT – ĐỊNH – THÀNH thuộc về chuỗi talkshow online và offline GỘT Talk.

✨ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Những người trẻ còn mơ hồ trong việc xác định tiềm năng bản thân, còn bỡ ngỡ những bước đầu tiên trong quá trình hòa nhập với môi trường mới (chuyển cấp, lên Đại học, mới đi làm…) và cần lắm một người chỉ đường, dẫn lối.

✨QUYỀN LỢI

Đến với Đàm 1: “Hòa nhập, không hòa tan”, bạn sẽ có cơ hội:

Lắng nghe những chia sẻ từ vị diễn giả vô cùng tài giỏi – CEO & FOUNDER của Amazing Group, Vietnamese Marketing Manager của Pines International Academy, Đại biểu tham dự Hội nghị Giới trẻ Thế giới 2017, 2018,…về những kinh nghiệm chị tự mình tích lũy trong quá trình hòa nhập vào môi trường mới và phát huy tối đa bản thân, thông qua các hoạt động ngoại khóa cũng như kiến thức chuyên môn trên giảng đường mà không đánh mất màu sắc, cá tính riêng; đồng thời chủ động phát huy tiềm năng của bản thân và không ngừng học hỏi, trau dồi những kỹ năng mới để tạo nên một phiên bản mới mẻ, toàn thiện nhất của chính mình.

✨THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

📢 Thời gian: 18h30 – 21h ngày 28/03/2021 (Chủ nhật)

Hình thức: Online

Địa điểm: Zoom

Đăng kí tham gia ngay tại https://bit.ly/3f1WR0W

✨THÔNG TIN LIÊN HỆ

📞 Hotline: 0837683858 (Ms Phương Hoa)

💬 Email: btcgottalk2021@gmail.com

💻 Fanpage: https://www.facebook.com/GOTtalk2021

#iVolunteer #iVolunteerVietNam #GộtTalk #Ngột #Đàm1 #Hoanhapkhonghoatan

Gia Hân Lê

giahan.ivolunteer@gmail.com

You may also like...