Deadline: 31/07/2021

[Online] Talk Show Lạc 2021 Với Chủ Đề Khủng Hoảng Bản Sắc Cá Nhân Đối Diện Để Trưởng Thành

DEADLINE: 31/07/2021

🔑 Tuổi trẻ là những tháng ngày rong ruổi, đầy ắp hoài bão đam mê ấp ủ từng ngày, hay là bất chấp ngông cuồng và cả sự chênh vênh. Trong quãng thời gian ấy, điều gì cũng lưng chừng. Để rồi một ngày, bản thân tự hỏi “Chúng ta đang ở đâu trong cuộc hành trình dài rộng trong đời, phương hướng biết tìm nơi nào trong quá trình học cách trưởng thành?”.

✏️ Và rồi, đến một ngày bạn quan trọng cách nhìn nhận của bản thân trong mắt người khác, bạn mãi xoay sở trong cuộc chạy đua với những thành tích để nhận được sự công nhận. Bạn lơ là chính bản thân mình, để khoác lên bộ dạng của những con người xã hội ngoài kia. Đó là viễn cảnh khi bạn đang phải đối mặt với cuộc “KHỦNG HOẢNG BẢN SẮC CÁ NHÂN – IDENTITY CRISIS”.

🔑Ivolunteer Việt Nam xin giới thiệu với bạn, Lạc 2021 – chính là một cánh cửa sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn mới trong quá trình đổi mới bản thân một cách hoàn thiện và giúp bạn có cái nhìn rõ hơn đối với cái tên “Khủng hoảng bản sắc”. Chỉ khi chúng ta nghiêm túc suy nghĩ về những mâu thuẫn bên trong mình và tìm cách giải quyết chúng, con đường lúc trưởng thành của bạn mới là con đường bạn tự mình lựa chọn, thay vì dựa trên những tiêu chuẩn hay định hướng của ai khác.

✏️Giới thiệu về Enactus IU

Buổi Talkshow LẠC 2021, được tổ chức bởi Đội Enactus IU trực thuộc trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP Hồ Chí Minh.

Enactus IU là Đội thực các dự án kinh doanh vì cộng đồng nhằm lan toả những tác động tích cực. Vượt xa khỏi kinh doanh đơn thuần, sứ mệnh của Enactus IU là thông qua các mô hình kinh doanh để mang đến giá trị xã hội cho cộng đồng – đây chính là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động, mọi dự án.
Ngoài ra, còn là một trong những thành viên của Hệ thống SIFE/Enactus miền Nam gồm 6 trường: ĐH Quốc Tế – ĐHQG (Enactus IU), ĐH Ngoại Thương (BIT FTU), ĐH RMIT (Enactus RMIT), ĐH Ngân Hàng (Enactus BU), ĐH Kinh Tế – Luật (ENS UEL), CĐ Kinh Tế Đối Ngoại (SIFE CoFER).

🔑Mục đích

Mang lại cho bạn:

✨ Những lời khuyên hữu ích đến từ diễn giả dày dặn kinh nghiệm.

✨ Thoải mái chia sẻ câu chuyện cá nhân để tìm ra câu trả lời cho mình.

✨ Tìm thấy tâm hồn đồng điệu với bản thân thông qua những câu chuyện.

Ngày tổ chức: 31/07/202
Thời gian: 19:00 – 21:00 (GMT+7)
Nền tảng: Zoom Meeting
Diễn giả: Hoàng Thị Ngọc Anh – chuyên viên Chăm sóc Tinh thần (Spiritual Carer) tại bệnh viện St Vincent’s Public Hospitality Melbourne và bệnh viện Peter MacCallum Cancer Centre Melbourne.
Phí tham dự: Miễn phí

Link đăng kí: https://bom.to/LAC2021

Fanpage: https://www.facebook.com/EnactusIU
Email: enactusiu@gmail.com
Trưởng ban tổ chức: 0915895184 – dynhi.enactusiu@gmail.com

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=28172


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Tú Huỳnh

thanhtu.ivolunteer@gmail.com

[Online] Minigame: Plastic Crack Từ Dự Án The Evergreen