Deadline: 24/03/2021

[Online] Sự Kiện Trực Tuyến “Tăng Tính Cạnh Tranh Của Bản Thân Sau Khi Tốt Nghiệp” – “Making Yourself Competitive for Graduate School” Tổ Chức Bởi Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

Deadline: 24/03/2021

🔥 Nếu như bạn là một sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp và đang có định hướng chuyển tiếp sang chương trình Sau đại học thì sự kiện “Tăng Tính Cạnh Tranh Của Bản Thân Sau Khi Tốt Nghiệp” – “Making Yourself Competitive for Graduate School” được tổ chức bởi Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ là cơ hội mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua!!!

⭐ Buổi thông tin sẽ cung cấp cho các bạn những bí quyết để giúp hồ sơ của bạn cạnh tranh hơn khi đăng ký vào các chương trình Sau đại học. Bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu xem làm thế nào để lựa chọn được chương trình Cao học phù hợp, những tiêu chí lựa chọn, làm thế nào để chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất, và cơ hội nhận hỗ trợ tài chính khi học cao học. Ngoài ra, diễn giả cũng sẽ cung cấp thông tin về các chương trình sau đại học tại Đại học bang North Carolina.

⭐ Buổi thông tin sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết xem tại: http://bit.ly/3ccV7i2

#ivolunteer #ivolunteervietnam #online #events

Trần Hải Diệu Linh

thdieulinh.ivolunteer@gmail.com

You may also like...