Deadline: 18/07/2021

[Online] Sự Kiện “Thuế Doanh Nghiệp Toàn Cầu: Nỗ Lực Cho Một “Sân Chơi Bình Đẳng?” 2021 Do NEUMUN Tổ Chức (Miễn Phí Tham Dự)

 DEADLINE: 18/07/2021

📂 GIỚI THIỆU:

NEU Model United Nations (câu lạc bộ mô phỏng Liên Hợp Quốc của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân) là một câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường đại học Kinh tế quốc dân, được thành lập vào ngày 28/03/2021. NEUMUN được thành lập nhằm lan tỏa giá trị MUN đến với mọi người và giải quyết những vấn đề liên quan đến kinh tế toàn cầu.

Hội nghị thượng đỉnh G7 2021 vừa được diễn ra thành công với hàng loạt vấn đề được bàn luận và giải quyết. Trong đó, đối với kinh tế, thỏa thuận về “Thuế doanh nghiệp tối thiểu toàn cầu” được đánh dấu là một bước tiến lịch sử, thu hút sự quan tâm không nhỏ từ các quốc gia và doanh nghiệp đối tượng như các công ty và tập đoàn đa quốc gia. Tuy nhiên, dù sự kiện lần này được các nhà cải cách thuế nhiệt liệt hoan nghênh và được các bộ trưởng tài chính G7 đánh dấu là thời điểm có thể “thay đổi cả thế giới”, thỏa thuận vẫn để lại rất nhiều vấn đề còn bỏ ngỏ cần lời giải đáp.
Nhận thấy điều đó, NEUMUN với sứ mệnh đã đặt ra, quyết định tổ chức buổi Webinar với chủ đề “Thuế doanh nghiệp toàn cầu: Nỗ lực cho một “sân chơi bình đẳng”?”. NEUMUN mong muốn rằng, thông qua sự trao đổi và chia sẻ từ diễn giả, chương trình sẽ có thể cung cấp cái nhìn toàn cảnh cũng như đưa ra câu trả lời cho những thắc mắc của các bạn trẻ liên quan đến chủ đề này.

🏆 THÔNG TIN DIỄN GIẢ:

Thông tin về diễn giả: ông Lê Khánh Lâm

  • Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Phó tổng Giám đốc phụ trách bộ phận Thuế và Tư vấn của RSM Việt Nam.
  • Thành viên của tập đoàn International RSM tại Việt Nam.

📋 THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC THAM GIA:

  • Thời gian: 19h30 – 21h45 Chủ nhật ngày 18/07/2021
  • Hình thức: Online qua nền tảng Microsoft Teams

📍 THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/3qWndW1

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=26472


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Phương Nghi

phuongnghi.ivolunteer@gmail.com