[Online] Sự Kiện The MBA TourTM Virtual Meetup Dành Cho Sinh Viên Có Dự Định Du Học Và Theo Đuổi Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh 2020

Ngày 20/08/2020, The MBA Tour sẽ tổ chức sự kiện The MBA TourTM Virtual Meetup  – một sự kiện giao lưu trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam và đại diện các trường Đại học hàng đầu trong ngành Quản trị kinh doanh đến từ nhiều nơi trên thế giới!

  • Thời gian: 18h00 – 21h30, ngày thứ 5, 20/08/2020

>>> Đăng ký tham gia miễn phí TẠI ĐÂY <<<

Cụ thể, phía đại diện các trường bao gồm hội đồng tuyển sinh, hội cựu sinh viên cũng như các sinh viên Quốc tế hiện đang theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Phía ban cố vấn có sự góp mặt của hội đồng ra đề thi, hội đồng tư vấn tuyển sinh, các tổ chức tài chính, vv….

Đến với The MBA TourTM Virtual Meetup, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên về quá trình nộp hồ sơ ứng tuyển vào các trường Đại học quốc tế, các bước hành động tiếp theo sau khi nhận được thông báo trúng tuyển cũng như các thông tin về chi phí để theo đuổi ngành học yêu thích. Không những vậy, bạn sẽ nhận được nhiều bí quyết độc quyền để chinh phục kỳ thi GMAT từ chính bộ phận ra đề và các voucher giảm giá hấp dẫn khi đăng ký thi. Đây cũng là một cơ hội để bạn lựa chọn một ngôi trường phù hợp cho bản thân và tạo ấn tượng sâu sắc với hội đồng tuyển sinh.

Lịch trình sự kiện:

18:00-18:20: Giới thiệu

Vì sao quyết định theo bằng MBA là một sự lựa chọn thông minh dành cho những ai chưa quyết định được nghề nghiệp trong tương lai?

18:00-21:30: Giao lưu kết nối với Đại diện các trường và Ban cố vấn

Trò chuyện trực tuyến với các đại diện tuyển sinh, hội cựu sinh viên và các sinh viên Quốc tế

Nhận xét và lời khuyên từ Ban cố vấn & quà tặng từ sự kiện

18:30-20:30: Gặp gỡ đại diện đến từ các trường Đại học quốc tế

  • 18:30-18:55: Trường Asia School of Business – Malaysia

Tại sao các Thạc sĩ MBA tại châu Á lại nổi trội hơn đồng nghiệp Quốc tế?

  • 19:00-19:25: Trường Ivey Business School – Canada

Thảo luận về chương trình MBA

  • 19:30-19:55: Trường Penn State University – USA

Thảo luận về chương trình MBA

  • 20:00-20:25: Trường York University – Canada

Thảo luận về chương trình MBA

  • 20:30-20:55: Trường McMaster University – Canada

Sở hữu bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh mà không cần tới tấm bằng đại học chuyên ngành Quản trị

  • 21:00-21:25: Công ty Manhattan Prep

Lời khuyên từ các nhà cố vấn

  • 21:00-21:25: Kỳ thi GMAT

Trang bị kiến thức và Chuẩn bị cho kỳ thi GMAT

Tại các buổi thảo luận, hội cựu sinh viên đã từng đạt được nhiều thành tích xuất sắc sẽ chia sẻ với bạn về những gì họ học hỏi được từ các trường đầu ngành về Quản trị kinh doanh để tiến tới thành công sau này. Sự kiện cũng chính là nơi cung cấp một nguồn thông tin phong phú về các chương trình đào tạo MBA, cũng như những chủ đề phụ có liên quan như khởi nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, thời đại công nghệ, cơ hội nghề nghiệp, vv…

Về MBA Tour

The MBA Tour (www.thembatour.com) là đơn vị kết nối các trường đào tạo hàng đầu thế giới về lĩnh vực quản lý và kinh doanh, với kinh nghiệm tổ chức hơn 70 sự kiện, hội thảo, triển lãm giáo dục mỗi năm, tại hơn 30 quốc gia khác nhau, The MBA Tour lần này lại một lần nữa hướng về Việt Nam, nhằm kết nối các ứng viên MBA tiềm năng với các trường đại học uy tín, mang lại các cơ hội học tập và làm việc hấp dẫn cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Hãy đăng ký tham gia sự kiện để được tư vấn, hoạch định chiến lược theo đuổi và học tập tại một môi trường quốc tế.

>> Đăng ký tham gia miễn phí TẠI ĐÂY <<<

#ivolunteer #ivolunteervietnam #online #free #event #MBA

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *