Deadline: 28/03/2021

[Online] Sự Kiện Language Cafe – Cơ Hội Thực Hành Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Các Bạn Trẻ

Deadline: 28/03/2021

🎈 Thông tin sự kiện

Language Café – sự kiện mới mẻ được tài trợ bởi Youth Opportunity (YO).

Hiểu rõ tầm quan trọng vô cùng to lớn của Tiếng Anh đối với các bạn trẻ hiện nay, YO đã tổ chức chuỗi sự kiện thực hành giao tiếp đầy thú vị, bất ngờ và hấp dẫn tại Language Cafe – một quán cafe xinh xinh mới được mở bởi nhà YO.

Taị Language Cafe, bạn không chỉ có thể thưởng thức những món đồ uống thơm ngon được pha chế bởi các Barista tài năng, chuyên nghiệp. ” Những món nước đó chính là những chủ đề Speaking mà YO mang tới cho bạn trong mỗi lần gặp mặt. Khi sẽ là một tách espresso đậm vị, để bạn có thể nhâm nhi và chia sẻ về các vấn đề trong cuộc sống. Khi lại là một Latte Macchiato ngọt ngào, thơm thơm để mọi người có thể thoải mái chia sẻ những câu chuyện đời thường của mình. ”

Nói tóm lại, Language Cafe chính là nơi tuyệt vời giúp bạn có thể thỏa sức giao lưu, chia sẻ, giao tiếp thậm chí tranh luận về các chủ đề khác nhau với tất cả những người bạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam bằng 100% tiếng Anh.

 🎈 Chi tiết sự kiện

– Đơn vị tài trợ: Youth Opportunity

– Địa điểm: Zoom Meeting

– Thời gian: 19h30 ngày 03/04/2021

– Thời lượng dự kiến: 90 phút

– Số lượng đăng kí: 30 người

– Hình thức: Chia theo nhóm breakout rooms để vào từng phòng với các Host của chương trình. Có khoảng thời gian làm quen, giao lưu và nói chuyện về những chủ đề trên trời dưới đất. Tất cả mọi người sẽ giao tiếp tiếng Anh 100% từ lúc vào phòng tới khi chương trình kết thúc.

–  Khách mời: 2 khách mời nam là người ngoại quốc

Link đăng kí:  http://bit.ly/YOLanguageCafe

Thu Phương

thuphuong.ivolunteer@gmail.com

You may also like...