Deadline: 02/07/2021

[Online] Sự Kiện “Hear Up Your Mind, Shine Your Career” Tổ Chức Bởi AIESEC In Vietnam Chi Nhánh Đà Nẵng

💟 DEADLINE: 02/07/2021

 Covid-19 và người trẻ… “Ai” sẽ chiến thắng?

Những người trẻ vốn đang chao đảo trước ngưỡng cửa trưởng thành, giờ phải tập tành thích nghi với một thế giới đầy biến động do dịch bệnh gây ra. Những mơ hồ và lo lắng khiến cuộc sống trở nên mệt mỏi và rối rắm…

Liệu người trẻ có bị Covid đánh gục?

Bình tĩnh lại chút nào… Phía sau mơ hồ là ánh sáng cơ mà… Nhưng đâu mới là nguồn sáng của riêng mình? Thay vì chờ đợi một thế giới trở nên ổn định, thay vì cả đời trông mong vào người khác. Sao không tự biến bản thân thành nguồn sáng đặc biệt và duy nhất của chính mình?

Tham gia ngay workshop “Hear Up Your Mind, Shine Your Career” để cùng AIESEC in Vietnam chi nhánh Đà Nẵng học cách trở thành ngọn hải đăng và phát ra ánh sáng rực rỡ nhất trên con đường sự nghiệp của chính mình.

———

Workshop “Hear Up Your Mind, Shine Your Career” là một sự kiện được tổ chức nhằm giúp các bạn trẻ hiểu được tầm quan trọng của tư duy lãnh đạo bản thân trong phát triển sự nghiệp. Đồng thời sự kiện còn mang đến cơ hội giao lưu với các diễn giả nhằm học cách chủ động tìm kiếm những trải nghiệm, tăng cường kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc mơ ước.

💟 THÔNG TIN SỰ KIỆN:

–  Thời gian: 14h – 17h thứ bảy, 03/07/2021.

–  Hình thức: Trực tuyến

–  Liên hệ chi tiết: Trưởng ban tổ chức sự kiện: Trần Ngọc Trân

–  Hotline: (+84) 931904095

–  Email: ngoctran.tran2@aiesec.net

Thông tin chi tiết xem thêm tại đây.

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=24316


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Linh Nguyễn Thị Thùy

thithuylinh.ivolunteer@gmail.com