Deadline: 29/06/2021

[ONLINE] Runway 2021-Hội Thảo Trực Tuyến “Sở Hữu Trí Tuệ Và Xuất Khẩu”

⏰ Deadline: 29/06/2021

Đối tượng tham dự:

✅ Các doanh nghiệp đang có định hướng xuất khẩu, đang xuất khẩu quan tâm tới sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực xuất khẩu

✅ Sinh viên quan tâm tới vấn đề bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nói chung và quyền sở hữu trí tuệ trong thương mại quốc tế nói riêng.

RUNWAY 2021 – HỘI THẢO “SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ XUẤT KHẨU”

📝 Hội thảo nằm trong khuôn khổ chương trình Runway 2021 do trường Đại học Ngoại thương phối hợp tổ chức với Cục Sở hữu trí tuệ, xoay quanh chủ đề “Sở hữu trí tuệ và Xuất khẩu” sẽ cung cấp các kiến thức cũng như chia sẻ kinh nghiệm giúp doanh nghiệp nắm bắt tầm quan trọng của vấn đề quyền sở hữu trí tuệ và tìm ra cách thức quản lý có hiệu quả hoạt động đổi mới, sáng tạo, tri thức của doanh nghiệp trong quá trình xuất khẩu hàng hóa trên các nền tảng, từ xuất khẩu truyền thống đến kinh doanh trên sàn thương mại điện tử quốc tế.

📝 Sở hữu trí tuệ không phải là vấn đề mới, đặc biệt trong thời đại khoa học và công nghệ phát triển như vũ bão như hiện nay, khi các nền tảng thương mại trực tuyến đang dần chiếm ưu thế. Song, các doanh nghiệp trên thực tế đã coi trọng vấn đề này hay chưa? Và làm thế nào để doanh nghiệp Việt Nam, nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) có thể chủ động phát huy tối đa quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm và thương hiệu của mình trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế?

📝 Đội ngũ diễn giả và khách mời của Hội thảo trực tuyến “Sở hữu trí tuệ và Xuất khẩu” sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc:

✅  Đại diện Cục Sở hữu trí tuệ

✅  Đại diện trường Đại học Ngoại thương

✅  Những vị CEO dày dặn kinh nghiệm thực chiến đến từ các doanh nghiệp đã xuất khẩu thành công và khẳng định vị thế thương hiệu trên trường quốc tế

Thông tin chi tiết:

📍 Thời gian: 8h30 – 10h30, thứ Ba, ngày 29/06/2021

📍 Hình thức: Trực tiếp tại trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội và kết nối trực tiếp đến các điểm cầu chính qua nền tảng Zoom Meeting, phát livestream trên group “Runway – Xuất khẩu hàng Việt Nam”

(Chi tiết đường link tham dự sẽ được gửi về Email của bạn sau khi đăng ký thành công)

📍 Link event chính thức: https://fb.me/e/2B30OUNXw

📍 Link đăng ký tham dự và đặt câu hỏi: https://forms.gle/g8AkQxbJgffjuV336

——————————————–

𝗥𝗨𝗡𝗪𝗔𝗬 là chương trình tăng tốc kinh doanh duy nhất tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp mong muốn phát triển thị trường quốc tế với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm và mạng lưới đối tác toàn cầu Runway – Xuất khẩu hàng Việt Nam

➤ Email: runway.fiis@ftu.edu.vn
➤ Hotline: 0896118386 (Mr Ngọc)
➤ Website: https://fiis.ftu.edu.vn/rab2020/
➤ Fanpage: https://www.facebook.com/runwayprogram
➤ Group: https://www.facebook.com/groups/730142627839610
➤ Zalo: zalo.me/1824712296129982012

#ivolunteer , #ivolunteervietnam , #FTU , #FIIS , #xuatkhau , #sohuutritue , #hoithaoonline

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=23304


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Ngoc Anh Nguyen

ngocanh872.ivolunteer@gmail.com

[Online] Minigame: Plastic Crack Từ Dự Án The Evergreen