Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Miễn Phí Những Mẹo Hữu Ích Trong Adobe Illustrator ?✨

⏰ NO DEADLINE

[English caption below]

? Bạn đam mê với công việc designer? Bạn muốn tìm tòi và học hỏi thêm về kỹ năng photoshop? Và hôm nay khoá học mà iVolunteer chúng mình muốn giới thiệu với các bạn đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Đây là một khoá học đặc biệt sẽ chỉ cho bạn các mánh khoé hữu dụng trong Adobe Illustrator, qua đó sẽ giúp các bạn tiến gần hơn với cánh cửa ước mơ một cách dễ dàng.

? Miêu tả khoá học :

Trong khoá đào tạo này, bạn sẽ được học nhiều bí quyết và mánh khoé hữu ích để cải thiện kỹ năng của bạn trong Adobe Illustrator.

Khoá học được tạo từ 16 tiết học mà mỗi bài học đều được dán nhãn riêng biệt, để bạn luôn có thể quay lại và nhắc nhở bản thân cách làm thứ bản thân muốn bất cứ lúc nào bạn thích.

Chúng ta bắt đầu bằng cách xem xét việc tạo những hình dạng cơ bản và nâng cao, trước khi tiếp tục làm việc với đường dẫn và hình ảnh, theo sau là một vài ứng dụng văn bản và các hiệu ứng thú vị khác.

khi kết thúc khoá học, bạn sẽ mở rộng kiến thức mới hơn và hiểu cách làm thế nào để sử dụng các công cụ khác nhau trong Adobe Illustrator để mang lại những hiệu quả tuyệt vời.

? Yêu cầu :

  • Sự hiểu biết trước về các công cụ và bảng màu cơ bản trong Adobe Illustrator
  • Bản sao của Adobe Illustrator CC trở lên

? Đối tượng khóa học muốn hướng đến :

Khoá học được dự kiến dành cho các designer có nền tảng hiểu biết cơ bản về các công cụ và bảng màu, đang hy vọng sẽ cải thiện kỹ năng trong Adole Illustrator với một vài mẹo và bí kíp hữu ích.

??‍♂️ Được tạo bởi : Daniel White

Thời lượng : 59 phút theo yêu cầu

Ngôn ngữ : English ( có phụ đề )

Đừng bỏ lỡ cơ hội chạm đến ước mơ và hãy nhanh tay đăng kí ngay để biết thêm chi tiết về thông tin khoá học nhé! https://www.udemy.com/course/useful-tricks-and-tips-in-adobe-illustrator/

——————————————————————————————-

You have a passion for designing? Wanna learn about photoshop skills? So the course we want to introduce you today will not disappoint you. This speacial course will teach you about some helpful tricks and tips in Adobe Illustrator, which will help you to get closer your dream and make it come true easily.

Description :

In this training course, you will learn a variety of useful tricks and tips to improve your skills in Adobe Illustrator.

The course is made up of 16 lessons, with each one being labelled individually, so that you can always come back and remind yourself how to do something whenever you like.

We start off by looking at creating some basic and advanced shapes, before moving on to working with paths and imagery, followed by several text applications, and other cool effects.

By the end of this course, you will have developed a greater knowledge and understanding of how you can use some of the different tools in Adobe Illustrator to great effect.

Requirements :

  • An understanding of the basic tools and palettes in Adobe Illustrator is recommended.
  • A copy of Adobe Illustrator CC or later.

Who this course is for :

This course is intended for designers with an understanding of the basic tools and palettes, that are looking to develop their skills in Adobe Illustrator with some useful tricks and tips.

Created by Daniel White

Length : 59min of on-demand video

Language : English ( with subtitle )

Apply now to get more details : https://www.udemy.com/course/useful-tricks-and-tips-in-adobe-illustrator/

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=9339

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam