[Online] Kêu Gọi Tác Phẩm Cho Triển Lãm Số “Nền Kinh Tế Sáng Tạo Vì Sự Phát Triển Bền Vững: Cùng Kết Nối!” 2021

⏰DEADLINE: 18/6/2021

📍 Thông tin chung về cuộc thi: 

🍀Chính phủ Indonesia sẽ tổ chức Triển lãm trực tuyến dành cho các cá nhân/đơn vị quốc tế đang hoạt động trong ngành công nghiệp sáng tạo từ 09 – 11/07/2021 với chủ đề “Nền kinh tế sáng tạo vì sự phát triển bền vững: Cùng kết nối!”, đây là sự kiện Bên lề Diễn đàn Chính trị Cấp cao (HLPF) ECOSOC 2021.

🍀Với vai trò là nền tảng đa bên của lĩnh vực kinh tế sáng tạo, sự kiện hướng đến chia sẻ cách thực hành tốt nhất cũng như nhằm thực hiện Nghị quyết A/RES/74/198 của UNGA, trong đó tuyên bố năm 2021 là “Năm Quốc tế về Kinh tế Sáng tạo vì sự Phát triển bền vững.”

📍Đối tượng tham dự:

Tất cả những cá nhân/đơn vị sáng tạo đang hoạt động trong 17 phân ngành (kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế truyền thông thị giác, thiết kế sản phẩm, thời trang, phim & hoạt hình, nhiếp ảnh, thủ công, ẩm thực, âm nhạc, phát triển trò chơi, ứng dụng, xuất bản, quảng cáo, biểu diễn nghệ thuật , mỹ thuật, và truyền hình và đài phát thanh) đều đủ điều kiện tham gia.

📍 Cách thức: 

Các cá nhân/đơn vị có thể tham gia triển lãm trực tuyến này thông qua hình thức gửi video. Video tập trung vào 2 chủ đề sau:

– Video trình chiếu tại Aspiration Hall

Một video dạng không chuyên dài tối đa 3 phút trình bày nhìn nhận của cá nhân/đơn vị tham gia về tác động của COVID-19 đối với nền kinh tế sáng tạo, những nỗ lực nhằm trẻ hóa nền kinh tế sáng tạo hoặc đề xuất chính sách giúp đẩy mạnh nền kinh tế sáng tạo.

– Video trình chiếu tại Reach Out Hall

Một video dài tối đa 5 phút quảng bá hoạt động kinh doanh và cơ hội hợp tác của cá nhân/đơn vị tham dự với các đối tác, người mua và cộng đồng quốc tế.

📍Yêu cầu kỹ thuật đối với video:

– Định dạng: .mp4

– Kích thước: tối thiểu 720p: 1280×720

– Ngôn ngữ: tiếng Anh hoặc có phụ đề tiếng Anh

👉Tham gia tại: https://bit.ly/3v8SQMB

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Hồng Ngân

hongngan.ivolunteer@gmail.com