Deadline: 07/08/2021

[Online] Hội Thảo Thông Tin & Học Thử Trực Tuyến Chương Trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) Tại Đại Học RMIT

🛑 Deadline đăng ký: 07/08/2021

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng. Đại học RMIT Việt Nam mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. RMIT tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên đột phá mới trong lĩnh vực mà các bạn quan tâm.

🔔Thông tin lớp học thử MBA miễn phí: Lớp học thử online “Chiến lược kinh doanh: Hạ gục đối thủ bằng chiến lược dài hơi” do TS. Burkhard Shrage, Chủ nhiệm cấp cao bộ môn Quản trị Kinh doanh đứng lớp. Tiến sĩ Burkhard từng giảng dạy tại Đại học Quản lý Singapore, Đại học Pennsylvania, và là giảng viên thỉnh giảng của Harvard Business School. Ông cũng có quan hệ với nhiều công ty và tổ chức trong và ngoài nước và là một giảng viên “lão làng” trong môn Chiến lược tại RMIT.

🔔Lợi ích khi bạn tham gia livestream:

  • Giao lưu với giảng viên & học viên đạt học bổng về ngành học, cấu trúc chương trình, các trải nghiệm quốc tế tại RMIT.
  • Tìm hiểu thông tin các suất học bổng trị giá 50%-25% học phí toàn bộ chương trình học, hạn nộp hồ sơ, cách thức nộp và bí quyết đạt học bổng.

🔔Ưu đãi đặc biệt khi bạn tham gia :

  • Giảm 10% học phí cho cựu sinh viên RMIT và cựu sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học của Úc.
  • Tặng ngay 10 triệu đồng học phí cho các học viên đăng ký sớm trước hạn nộp hồ sơ (áp dụng có điều kiện).

🔔 Thông tin về buổi hội thảo:

  • Thời gian: 10h sáng, thứ Bảy, 07/08/2021
  • Hình thức: Livestream trực tuyến (đường link theo dõi sẽ được gửi đến email của bạn)
  • Thông tin chi tiết và đăng ký tại: http://bit.ly/3z6g6gz

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=27360


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Lan Anh Nguyễn

lananh.ivolunteer@gmail.com

[Online] Minigame: Plastic Crack Từ Dự Án The Evergreen