Deadline: 31/03/2021

[Online] Hội Thảo “Phá Bỏ Rào Cản Giới Tính Trong Công Nghệ” 2021

⏰DEADLINE: 31/3/2021

💻Trong thời đại mà công nghệ phát triển như hiện nay, để thành công ai cũng cần cho mình những kiến thức cần thiết. Kể cả nam hay nữ đều cần có kiến thức công nghệ, tuy nhiên trước giờ số lượng nữ giới trong ngành công nghệ là rất ít. Vậy điều gì đã ngăn cản niềm đam mê công nghệ của những người nữ?

👩‍💻Hội thảo “ Phá Bỏ Rào Cản Giới Tính Trong Công Nghệ” 2021 là cơ hội để nữ giới hiểu hơn về đam mê và con đường công nghệ, là nơi để học hỏi kiến thức và trao đổi kinh nghiệm cùng những đàn chị đi trước. Ngày 31/03/2021, buổi tọa đàm “Phá Vỡ Định Kiến Ngành Công Nghệ,” được dẫn dắt bởi Thái Vân Linh, với sự tham gia của các đại diện nữ trong ngành tech đến từ BE Group, Girls in Tech và She Loves Data sẽ mang đến cho những bạn nữ đam mê công nghệ nguồn cảm hứng bất tận để chinh phục những thử thách, và phá vỡ những định kiến vốn đã tồn tại từ lâu trong ngành này.

📌Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 7-9 PM, 31/03
  • Địa Điểm: Online qua Zoom.

📌Khách mời tham dự, gồm có:

  • Cô Thái Vân Linh, Dẫn chương trình, CEO & Founder của TVL Group.
  • Chị Giang Bùi, Khách mời, Data Engineer Manager của BE Group.
  • Chị Tú Nguyễn, Khách mời, Advisory Board Member của Girls In Tech.
  • Chị Angélique Masse Nguyễn,  Khách mời, Vietnam Chapter Head của She loves data.

🔥Đăng kí miễn phí tại: http://bit.ly/2NC9JiO

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Hồng Ngân

hongngan.ivolunteer@gmail.com

You may also like...