Deadline: 15/05/2021

[Online] Hội Thảo Bồi Dưỡng Năng Lực Trẻ: Energy Economics And Policy Tổ Chức Bởi YSEALI Academy Và Đại Học Fulbright Việt Nam 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

DEADLINE:15/05/2021
Đối mặt với Covid-19 đã tạo ra nhiều cơ hội cũng như thách thức lớn trong khu vực. Đặc biệt gần đây, các vấn đề về kinh tế – chính sách năng lượng, an ninh mạng cũng như đầu tư khởi nghiệp ở Đông Nam Á đang được quan tâm rõ hơn.

Chính vì vậy, năm nay, Học viện YSEALI tại Đại học Fulbright Việt Nam quyết định tổ chức ba hội thảo hàng đầu về các vấn đề này.

🌟 Nhiệm vụ chính:

Nâng cao năng lực cho các chuyên gia trẻ, các cấp quản lý cấp dưới và cấp trung trong độ tuổi từ 25-40 từ khắp Đông Nam Á.

🌟 Đối tượng:

Các ứng viên từ tất cả 10 quốc gia thành viên ASEAN và Đông Timo trong độ tuổi từ 25-35 chưa có kinh nghiệm trong YSEALI trước đây hoặc là cựu sinh viên YSEALI trong độ tuổi từ 36-40 đều đủ điều kiện.

🌟 Diễn giả: 

  • Mỗi buổi hội thảo sẽ được dẫn dắt bởi một giảng viên của Học viện YSEALI, người sẽ giám sát việc xây dựng chương trình giảng dạy và việc tổ chức hội thảo.
  • Đội ngũ giảng viên chính sẽ hợp tác với các giảng viên liên kết của chúng tôi từ Trường Quản lý và Chính sách Công Fulbright, các học viên từ Trung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới tại Fulbright, các học giả quốc tế và khu vực, các chuyên gia trong ngành để phát triển các tài liệu học tập và các hoạt động mang tính học thuật nghiêm túc và thực tế cho các chuyên gia trẻ.

🌟 Gồm 3 hội thảo chính:

Chính sách Công – từ ngày 05 – 16/07/2021.

  • Kinh tế và Chính sách Năng lượng: Hội thảo kéo dài hai tuần cung cấp tổng quan về các công nghệ năng lượng chủ đạo và mới nổi ở Đông Nam Á, đồng thời các công cụ chính sách và kinh tế vĩ mô chính để phân tích và tác động đến các xu hướng này.
  • Đăng ký tại đây: Apply here!

Khởi nghiệp Công nghệ và Đổi mới – TBA

Những thách thức đồng thời cũng là cơ hội của An ninh mạng : Hội thảo kéo dài hai tuần cung cấp tổng quan về các khía cạnh kỹ thuật, kinh doanh và quy định của giám sát và an ninh mạng, với trọng tâm là các nghiên cứu điển hình rút ra từ các cuộc tấn công mạng gần đây ở Hoa Kỳ và Đông Nam Á.

Tinh thần trong Kinh doanh – TBA

Các nguyên tắc cơ bản về đầu tư khởi nghiệp ở Đông Nam Á: Hội thảo kéo dài hai tuần cung cấp cái nhìn tổng quan về đầu tư khởi nghiệp, bao gồm đầu tư mạo hiểm và đầu tư thiên thần, cùng những cơ hội và thách thức vốn có liên quan đến bối cảnh Đông Nam Á.

🌟 Thông tin chi tiết hội thảo:

https://yseali.fulbright.edu.vn/apply/?fbclid=IwAR0rRhUcWuMp1LnnfB-macdEIbJPD9DeDix0PzRsO9epE1XjtYa226muS1Q#NewApplicant

 

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Huy Vũ Đức

duchuy.ivolunteer@gmail.com

You may also like...