Deadline: 10/08/2021

[Online] Giải Thưởng Học Bổng Toàn Phần Từ Cuộc Thi Nhiếp Ảnh Daniele Tamagni Grant 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

💙DEADLINE:10/08/2021.

💙GIỚI THIỆU CHUNG:

Grant là một cơ hội dành cho các nhiếp ảnh gia đến từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Các cựu sinh viên xuất sắc và nổi tiếng bao gồm Jodi Bieber, Zanele Muholi, Sydney Seshibedi và Nontsikelelo Veleko.

➮Daniele Tamagni bắt đầu hành trình chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhiếp ảnh năm 32 tuổi. Ông tin rằng một trong những điều quan trọng là phải hỗ trợ các nhiếp ảnh gia mới nổi trong những bước đầu tiên của họ trong ngành. Hơn là tiền bạc – Daniele Tamagni Grant nhằm mục đích hỗ trợ lâu dài thế hệ nhiếp ảnh gia mới. Bằng cách cung cấp cho họ các công cụ và hướng dẫn để họ có thể tạo ra tác phẩm mới về câu chuyện mới từ góc nhìn của họ. Những sự đóng góp này sẽ làm phong phú thêm câu chuyện về bản sắc châu Phi.

➮Một mạng lưới toàn cầu cùng với các đối tác quốc tế và các thành viên ban hội thẩm sẽ là cơ hội tuyệt vời để tham gia với mạng lưới các chuyên gia quan trọng của ngành ảnh và truyền thông.

💙 CHỦ ĐỀ:

Chủ đề về bản sắc châu Phi và gắn bó với lục địa châu Phi hoặc cộng đồng người hải ngoại của nó.

💙GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG:

Người thắng cuộc sẽ được trao học bổng một năm đầu tiên tại Market Photo Workshop (Johannesburg, ZA), tổ chức uy tín nhất về giáo dục nhiếp ảnh ở Châu Phi.

➮Trong thời gian nhận học bổng, ứng viên sẽ tạo ra một tác phẩm mới để tham gia trình bày tại Lễ hội Addis Foto ở Ethiopia và Liên hoan Nhiếp ảnh Ý (tuỳ vào tình hình dịch) và sẽ được giới thiệu với các biên tập viên ảnh quốc tế và các chuyên gia trong ngành truyền thông .

💙PHÍ ĐĂNG KÝ: Miễn Phí!

💙LƯU Ý NHỎ:

Nên có từ một năm kinh nghiệm trong ngành.

➮Không giới hạn độ tuổi.

💙APPLY NGAY TẠI ĐÂY NHÉ!

💙WEBSITE 

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=25140


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Bảo Trân Phạm Hồ

phbaotran.ivolunteer@gmail.com