[Online] Diễn Đàn Khí Hậu Toàn Cầu – Global Climate Forum 2020 (Miễn Phí Tham Dự)

Hạn chót đăng ký: 30/9/2020

🚨 Đơn đăng ký tham dự Diễn Đàn Khí Hậu Toàn Cầu – Global Climate Forum 2020 đã chính thức được mở ra rồi đây các bạn ơi! Mọi người còn chần chừ gì mà không nhanh tay apply liền! 📣

 

1️⃣ Khái quát:

– Loại sự kiện: Hội nghị

– Thời gian diễn ra: 09/11/2020 đến – 13/11/2020

– Hạn chót đăng ký: 30/9/2020

– Đối tượng: Mọi người

– Tổ chức bởi:  Campus Press (ĐH. Yale)

 

2️⃣ Chi tiết:

Những dự án về nội dung “Khí hậu toàn cầu” tham gia vào workshop phải mang tính định hướng hành động và phải mang lại thay đổi có thể đo lường được từ tháng 12/2020 đến tháng 5/2021. Các nhóm sinh viên phải đảm bảo rằng các dự án phải “SMART”: Cụ thể, có thể đo lường, có thể đạt được, thực tế và có thời hạn nhất định. Các chỉ số có thể có để kết quả bao gồm:

– Một dự án đã hoàn thành, chẳng hạn như một video hoặc một sự kiện

– Số lần nhấp, lượt thích hoặc số lần hiển thị

– Số lượng thành viên hoặc người tham gia

– Mức giảm khí nhà kính ước tính từ các hành động lấy cảm hứng từ dự án

– Kết quả khảo sát

– Phản hồi từ khán giả dự kiến ​​hoặc các bên liên quan

 

3️⃣ Đối tượng và cách thức tham gia:

Sinh viên Cao đẳng và Đại học từ khắp nơi trên thế giới được khuyến khích đăng ký tham gia diễn đàn Khí hậu Toàn cầu 2020. Các nhóm học sinh (2 – 5 người) sẽ có bốn phương thức để đăng ký bằng cách sử dụng mẫu đơn trực tuyến:

  1. “Truyền cảm hứng” và “Trao quyền”

– Phát triển cách tiếp cận sáng tạo để nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và ảnh hưởng đến người khác bằng các chiến thuật như video, nghệ thuật, viết lách,  hoặc mạng xã hội.

  1. Ý tưởng thành hành động

– Đề xuất một dự án liên quan đến khí hậu do sinh viên lãnh đạo trong khuôn viên trường hoặc trong cộng đồng sẽ ảnh hưởng đến sự thay đổi có thể đo lường được trong vòng sáu tháng, sau khi hội thảo diễn ra. 

  1. Quản trị và Đổi mới chính sách

– Chọn một chính sách hoặc cơ chế quản lý khí hậu địa phương, quốc gia hoặc toàn cầu và tiến hành phân tích về cách có thể cải thiện nó hoặc cách trường đại học hoặc trường đại học của bạn có thể đóng góp vào việc thực hiện nó (hãy nhớ – ý tưởng PHẢI là  có thể hành động). 

  1. Đổi mới và Trí tưởng tượng

– Nếu không có phương pháp nào trong số ba đường hướng được xác định phù hợp với dự án của bạn, hãy khai phá con đường của riêng bạn. Ý tưởng trong thể loại này có thể mang tính cách mạng, kinh doanh và sáng tạo. Tuy nhiên, chúng phải có thể hành động được và phải được thiết kế để mang lại kết quả có thể đo lường được trong suốt sáu tháng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng tất cả các dự án phải có nhà tài trợ liên kết với trường đại học.

 

4️⃣ Việc tham gia sẽ yêu cầu ba giai đoạn:

– Phát triển đề xuất: Chúng phải được gửi qua biểu mẫu chính thức và có thể yêu cầu sàng lọc dựa trên phản hồi của người đánh giá.

– Tham dự hội thảo: Mỗi thành viên của nhóm phải tham dự ba buổi trực tuyến cuối cùng trong tuần của ngày 9/11. Các thành viên trong nhóm có thể tham dự các hội thảo khác nhau và không giới hạn số buổi học mà học sinh có thể tham gia.

– Thực hiện dự án: Các nhóm sẽ có 6 tháng để thực hiện và kiểm tra ý tưởng của họ.  Trong thời gian này, họ sẽ được yêu cầu đăng các bản cập nhật hàng tháng thông qua trang web của Diễn đàn.

 

5️⃣ Đơn đăng ký cho Diễn đàn Khí hậu Toàn cầu được chấp nhận duy nhất qua biểu mẫu trực tuyến.

 

✍️ Đăng ký trực tiếp tại: https://yalesurvey.ca1.qualtrics.com/jfe/form/SV_e3z3OoCAt9ukaa1

 

🕍 Liên kết chính thức của hội nghị: https://bitly.com.vn/5snfL

=================================

🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌 INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

🌏 WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

#ivolunteer #ivolunteervietnam #tinhnguyen #GLOBALCLIMATEFORUM2020 

 

 

You may also like...