Deadline: 23/04/2021

[Online] Diễn Đàn Châu Á Thái Bình Dương Asia Pacific Week 2021

⏰ Deadline: 23/04/2021

🔥 Giới thiệu

Tuần lễ Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức hằng năm bởi trường Đại học Quốc gia Úc, lại một lần nữa mở đơn đăng ký. Hội nghị năm nay sẽ kéo dài 4 ngày.

Tuần lễ Châu Á Thái Bình Dương là một cuộc hội nghị liên ngành dành cho các sinh viên gương mẫu và các chuyên gia trẻ tuổi quan tâm đến việc giải quyết các vấn đề thịnh hành hiện nay, những vấn đề thách thức mà Châu Á và khu vực Thái Bình Dương đang đối mặt. Họ muốn những cá nhân có thể hình dung lại những điều có thể làm; có khao khát hiểu biết sâu sắc hơn về khu vực; cam kết sẽ mang lại tác động tốt cho cuộc sống. Năm nay, Tuần lễ Châu Á Thái Bình Dương hợp tác với Youth Opportunities với tư cách là Đối tác Tiếp cận Chính thức của họ.

Chủ đề của năm nay là “Tiết lộ các lớp của cơn khủng hoảng: học hỏi từ quá khứ, hình dung lại tương lai.”

🔥 Lợi ích

  • Các đại biểu sẽ đi sâu vào các cuộc khủng hoảng trước đây và hiện tại làm ảnh hưởng đến khu vực, dưới sự hướng dẫn của các tham luận viên xuất sắc và tiên tiến.
  • Các học sinh sẽ được tận hưởng một loạt các sự kiện thực tế được lên kế hoạch để vui chơi và học tập
  • Năm nay vì Youth Opportunities là đối tác chính thức. Vì vậy hai đại biểu của Youth Opportunities sẽ được miễn phí.

🔥 Điều kiện

  •  Áp dụng cho mọi khu vực ở Châu Á & Thái Bình Dương
  •  Các đại biểu phải có trình độ đại học, sau đại học, chuyên gia

🔥 Cách thức

–  Tất cả các ứng viên đăng ký sẽ tự động miễn lệ phí khi nhấn vào mục ‘Youth Ops’ trong phần câu hỏi ‘how did you hear about us’

–  Hai ứng viên Youth Ops đạt được điểm cao nhất trong quá trình chấm điểm sẽ được miễn giảm lệ phí. Các ứng viên sẽ được chấm điểm cho phần trả lời xúc tích câu hỏi, tham gia vào các vấn đề, ý tưởng có liên quang xung quanh khu vực Châu Á và khu vực Thái Bình Dương, và thể hiện tính độc đáo của học trong câu hỏi về tính cách.

👉 Chi tiết: https://asiapacificweek.anu.edu.au/

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Nhi Phạm Thị Mỹ

mynhi.ivolunteer@gmail.com

You may also like...