Deadline: 27/04/2021

[Online] Đăng Ký Tham Gia Webinar Series Pise 2021 – Learn 4 Me, Learn 2 U

[WEBINAR SERIES PISE 2021 – LEARN 4 ME, LEARN 2 U]

WEBINAR 01: HIỆN THỰC HÓA Ý TƯỞNG DỰ ÁN XÃ HỘI

🔖 Đăng ký tham gia buổi trò chuyện tại: http://bit.ly/webinar01pise2021

Khi nhắc đến lý tưởng và sứ mệnh của PISE, ẩn sâu trong tiềm thức mỗi người chắc hẳn sẽ là “Kết Nối” và “Thấu Hiểu”. Vì thế, PISE Webinar Series ra đời với mục đích gắn kết những trái tim đồng điệu, từ đó cùng đào sâu để thấu hiểu bản ngã, nhân dạng riêng của mỗi người. Sau chuỗi webinar “Dream Match” vô cùng ấn tượng vào năm 2020, PISE xin trân trọng thông báo: Chuỗi Webinar PISE 2021 – LEARN 4 ME, LEARN 2 U chính thức khởi động, với mục đích giúp các bạn học sinh, sinh viên thấu hiểu bản thân và lan tỏa giá trị của bản thân tới cộng đồng xã hội. Chuỗi webinar sẽ bắt đầu từ buổi Webinar 01 với chủ đề “Hiện Thực Hóa Ý Tưởng Dự Án Xã Hội”.

Đôi nét về khách mời anh Nguyễn Quang Tùng:

✔️ Co-Founder dự án giáo dục MỞ – Mơ và Hỏi

✔️ Trưởng ban tuyển sinh hành trình của MỞ – Đi để Hiểu

✔️ Trưởng nhóm hành trình của Hành trình Akwaaba (2020)

✔️ Founder, Education Blogger của Akwaaba, Tùng

✔️ Diễn giả trẻ tuổi nhất với chủ đề “How not to be average” tại TEDXBUV 2020

✔️ Học bổng toàn phần song ngành Nghiên cứu Giáo dục và Kinh tế tại Macalester College, Mỹ

✔️ Học bổng 90% chương trình IB thuộc trường Thế giới Liên kết tại UWC Changsu, Trung Quốc (2016 – 2018)

✔️ Du học sinh tại chương trình Semester at Sea (2019)

Joel A.Barker từng nói: “Vision without action is merely a dream” (Tạm dịch: những ý tưởng chưa được thực hiện thì chỉ là một giấc mơ). Dường như ông muốn gửi gắm rằng, sự chần chừ, do dự khi thực hiện những dự định sẽ là rào cản trên con đường vươn đến thành công. Tuy nhiên, từ những ý tưởng mơ hồ chưa hoạch định, những dòng ghi chú gãy gọn trên giấy đến những bước hoạt động chính thức đầu tiên là cả một quá trình gian nan, thử thách. Chúng khiến ta loay hoay mãi vẫn không biết mình nên đi hướng nào, bước về đâu, nên làm gì để đặt những nền gạch đầu tiên cho dự định ấy.

Hiểu được điều đó, PISE muốn mang đến cho các bạn những chia sẻ đầy cảm hứng và hữu ích về vấn đề hiện thực hóa ý tưởng làm dự án xã hội từ diễn giả Nguyễn Quang Tùng. Hy vọng rằng, thông qua kinh nghiệm của mình, anh Tùng sẽ khơi dậy nguồn động lực, tiềm năng và trở thành kim chỉ nam cho các bạn trên hành trình hiện thực hóa ý tưởng dự án xã hội của bản thân.

Đặc biệt, những bạn tham gia buổi webinar sẽ được tặng trọn bộ Ebook phát triển bản thân, hứa hẹn sẽ giúp đỡ các bạn rất nhiều trong chuyến hành trình sắp tới.

Thêm vào đó, 30 bạn đăng ký tham gia Webinar sớm nhất sẽ được quyền lợi tham gia phòng Zoom và có cơ hội được tương tác trực tiếp với diễn giả. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia webinar 01 nào!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WEBINAR 01:

⏰ Thời gian: 19:00 – 20:15 ngày 29/04/2021

📌 Nền tảng: Zoom, Facebook Live

🙍 Host: Thanh Loan

❌ DEADLINE đăng ký: 23:59 ngày 27/04/2021

🔖 Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/webinar01pise2021

 

————————————————–

𝗣𝗿𝗼𝗷𝗲𝗰𝘁 𝗜𝗻𝗰𝘂𝗯𝗮𝘁𝗼𝗿 𝗳𝗼𝗿 𝗬𝗼𝘂𝗻𝗴 𝗦𝗼𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗘𝗻𝘁𝗿𝗲𝗽𝗿𝗲𝗻𝗲𝘂𝗿𝘀 – 𝗣𝗜𝗦𝗘.

Facebook: Project Incubator for Young Social Entrepreneurs – PISE.

Email: pise.vn@gmail.com

Website: https://pisevn.com/

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Pham Truong Bao Han - FSchool CT

hanptbfsc0293@fpt.edu.vn

You may also like...