Deadline: 31/08/2021

[Online] Cuộc Thi WSA Young Innovators Award 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

🔴DEADLINE: 31/08/2021

 Sân chơi dành cho những người đam mê công nghệ thông tin, mong muốn ứng dụng công nghệ thông tin làm cho xã hội phát triển toàn diện hơn.

🧐WSA được khởi xướng từ năm 2003 trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Liên Hợp Quốc về xã hội thông tin (UN WSIS). Đây là hệ thống giải thưởng uy tín toàn cầu tôn vinh các sản phẩm, giải pháp công nghệ có tác động to lớn và sâu rộng đến sự phát triển xã hội, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo của các nhà khởi nghiệp trẻ.

🧐WSA có mạng lưới chuyên gia rộng khắp bao gồm các tổ chức công nghệ thông tin quốc tế, đại diện các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, các nhà khoa học, nhà lãnh đạo, các doanh nhân trẻ ngành công nghệ thông tin… đến từ 182 quốc gia trên thế giới.

👉Đối tượng:

 1. Doanh nhân, công ty, nhóm sinh viên hoặc nhóm dự án nào (trong đó ít nhất một trong những thành viên sáng lập và phần lớn trong nhóm phải dưới 26 tuổi.
 2. Là các công dân của tất cả các quốc gia thành viên Liên Hợp Quốc

👉Yêu cầu:

 1. Các dự án kĩ thuật nên ngắn gọn, chính xác và dễ hiểu
 2. Chỉ điền đơn bằng tiếng anh
 3. Email được cung cấp phải chính xác
 4. Nếu dự án của bạn không thể tải xuống từ playstore ở một số quốc gia, vui lòng đảm bảo rằng bạn cung cấp đủ thông tin, cung cấp ảnh chụp màn hình hoặc bản trình bày toàn diện cho các bồi thẩm viên.
 5. Đọc kỹ phần Quy tắc và Điều kiện trước khi đăng ký
 6. Tất cả các bài nộp phải được đưa ra sản phẩm

👉Giải thưởng:

 1. Nhận được con dấu công nhận là một trong những giải pháp tác động xã hội kỹ thuật số hàng đầu trên toàn thế giới từ các doanh nhân dưới 26 tuổi
 2. Thư mời tham dự Đại hội toàn cầu WSA 2022 (tbd trực tuyến hoặc ngoại tuyến)
 3. Cơ hội trình bày giải pháp cho Ban giám khảo toàn cầu.
 4. Lời mời tham gia Cộng đồng WSA đến hơn 182 quốc gia trên toàn thế giới và được tham gia vào các cơ hội sắp tới của WSA và các tổ chức đối tác.

👉Cách tham gia:

Để đăng ký, vui lòng sử dụng liên kết sau để truy cập cơ sở dữ liệu của Cuộc thi Sáng tạo trẻ WSA:

https://db.icnm.net/Signup/WSA%20Young%20Innovator/2021/

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=24606


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Dương Nguyễn

binhduong.ivolunteer@gmail.com