[Online] Cuộc Thi Viết “Việt Nam Trong Liên Hợp Quốc” 2020

🔻Deadline: 23H ngày 13/11/2020

🔥Cuộc thi viết luận bằng Tiếng Anh dành cho các thanh niên do Liên Hợp Quốc Việt Nam và tổ chức Volunteers for Peace Vietnam (VPV) đồng tổ chức. Vừa là cột mốc đánh dấu 75 năm thành lập Liên Hợp Quốc, vừa là cơ hội để thanh niên Việt Nam nâng cao tiếng nói, góc nhìn của bản thân về mối quan hệ, vai trò và đóng góp của Việt Nam trong Liên Hợp Quốc ở nhiều lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, xã hội, môi trường và khoa học nhằm thúc đẩy sứ mệnh & hiến chương của Liên Hợp Quốc. Đây cũng chính là chủ đề chính của cuộc thi.

  • Đối tượng: người tham gia từ 18 tuổi trở lên

🔻Yêu cầu bài dự thi:

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Giới hạn: tối đa 2000 từ

Hình thức: 

  • Cách dòng 1.5
  • Cỡ chữ 12
  • Có chú thích cuối bài (nếu cần)

🔻Quá trình đánh giá: 

30/11 – 5/12/2020: Thông báo kết quả vòng loại

10/12/2020: Chung kết và trao giải

🔻Giải thưởng: 

1 Giải Nhất: Tiền mặt 5.000.000VND và cơ hội thực tập tại Liên Hợp Quốc trong vòng 6 tháng (cơ hội này có thể được bảo lưu tối đa 1 năm).

1 Giải Nhì: Tiền mặt 10.000.000VND hoặc một chuyến đi tình nguyện Quốc tế tại Hàn Quốc được tổ chức bởi Vietnam Global Outreach (VGO) – Chương trình Trao đổi Thanh niên Quốc tế của VPV.

1 Giải Ba: Tiền mặt 5.000.000VND hoặc một chuyến đi tình nguyện Quốc tế tại Thái Lan được tổ chức bởi VGO.

3 Giải khuyến khích: Tiền mặt 2.000.000VND.

🔻Lưu ý:

6 bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn vào vòng chung kết được tổ chức tại trụ sở Liên Hợp Quốc tại Hà Nội, Việt Nam. Các thí sinh không đến từ Hà Nội sẽ được BTC hỗ trợ vé máy bay nội địa/tàu/xe và chi phí ăn ở. Các thí sinh không ở Việt Nam tự thu xếp thời gian và đi lại về Việt Nam để tham dự vòng chung kết.

Để khuyến khích và giúp thí sinh dự thi có thêm nhiều nguồn thông tin hữu ích sử dụng cho bài dự thi của mình, BTC sẽ tổ chức các buổi nói chuyện trực tuyến, chia sẻ thông tin trực tuyến liên quan đến những hoạt động của Việt Nam trong Liên Hợp Quốc từ ngày 13/10 – 30/10/2020 tại fanpage VGO – Vietnam Global Outreach.

🔻Gửi bài dự thi qua địa chỉ email essayvietnam@undp.org với tiêu đề: UN75 – Essay “”Vietnam in the UN”” – YOUR FULL NAME

🔻Liên hệ: 

—————————————————————————————————————-

🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

🌎WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

#ivolunteer #ivolunteervietnam #lienhopquoc #vpv #vgo

You may also like...