Deadline: 28/03/2021

[Online] Cuộc thi viết “Global to Local”

Deadline: 28/03/2021

“Global to Local” là dự án kết hợp giữa Pay It Forward by Du học sinh và AIESEC. Chủ đề năm nay của cuộc thi là “ĐI XA, TÔI HIỂU ĐƯỢC GÌ VỀ VIỆT NAM” – hướng tới việc tận dụng, chia sẻ những bài học, trải nghiệm có được về các quốc gia khác, sau đó đem lăng kính ấy nhìn lại về Việt Nam, để xem chúng ta là ai, và chúng ta đang ở đâu. Hơn nữa, với mong muốn được xóa đi quan quan điểm “Chỉ có trở về mới có thể đóng góp cho Việt Nam”, “Glocal to Local”  được tổ chức với mục mục đích đem những câu chuyện từ góc nhìn của các bạn trẻ gốc Việt về đất nước Việt Nam đến cộng đồng quốc tế.

📌Đối tượng:

  • Những du học sinh đang sinh sống, học tập và làm việc trên toàn thế giới
  •  Những bạn đã có cơ hội trải nghiệm thực tế tại nước ngoài
  •  Những bạn yêu thích, có tìm hiểu về các đất nước khác

Chỉ cần bạn muốn chia sẻ quan điểm, góc nhìn của mình về Việt Nam, muốn nói lên những ý tưởng nhằm xây dựng một Việt Nam tốt hơn.

📌Cơ cấu giải thưởng:

  • Tất cả những người tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội tham gia vào webinar với chủ đề “VIỆT NAM, GEN Z VÀ VÀ CHUYỆN NGHỀ NGHIỆP”
  • Ứng viên đạt giải sẽ được đứng tên và đóng góp vào quỹ từ thiện “Chung một lòng”- ủng hộ cho việc mua vaccin phòng chống Covid-19.
  • 800.000 VND cho “Bài viết đa chiều” và “Bài viết truyền cảm hứng”.
  • 1 giải thưởng 500.000 VND cho “Bài viết có sức lan tỏa”

Đăng kí tại: https://bit.ly/3lk8qkU

Xem thông tin chi tiết tại: http://bit.ly/3tS49sn

#ivolunteervietnam #sukien #competition #vietnam #aiesec

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Thu Quyên Lê

thuquyen.ivolunteer@gmail.com

You may also like...