Deadline: 10/07/2021

[Online] Cuộc Thi Viết “Environment: Green Or Greed”

💥Đề bài: “Liệu hiện nay con người có đang thờ ơ trước sự lạm dụng của việc bảo vệ môi trường hay không?”.

💥Giới thiệu chung

⚡ Một môi trường sống xanh-sạch-đẹp chính là phương châm mà bất kỳ một tổ chức hay cá nhân hướng đến. Nhưng liệu rằng những hành động sống mỗi ngày mà bạn làm đã góp phần bảo vệ thiên nhiên hay đang từng bước một phá hủy màu xanh của môi trường?

⚡️Với mong muốn có thể tuyên truyền, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường một cách đúng đắn cũng như hỗ trợ các bạn trong việc bộc lộ suy nghĩ và rèn luyện thêm kỹ năng viết lách của mình, mùa hè này The Dilemma 2021 xin công bố tổ chức cuộc thi viết mang tên “Environment: Green or Greed”.

💥Quyền lợi:
– Được rèn luyện khả năng viết của bản thân.
– Được nhận giấy chứng nhận tham gia cuộc thi khi hoàn thành trọn vẹn bài viết.
– Được nhận những phần thưởng xịn sò từ BTC và quà từ nhà tài trợ.

💥Yêu cầu:
– Viết đúng trọng tâm chủ đề của cuộc thi.
– Bài viết đúng chính tả, không viết tắt, không sử dụng tiếng lóng, tiếng địa phương.
– Bài viết tối đa 1000 từ và không được đạo văn, không vi phạm bản quyền dưới mọi hình thức. Nếu trích thì ghi rõ nguồn.
– Bài viết phải có tiêu đề, hình ảnh minh họa rõ ràng ( khuyến khích là các hình ảnh chụp thực tế liên quan đến bài viết )
– Làm bài trên Google Tài liệu với cỡ chữ 12, phông chữ Arial và gửi link bài làm vào form tham gia.

💥Hình thức xét giải: 50% từ bình chọn – 50% từ BTC
– Bình chọn: Các bài dự thi sẽ được đăng tải lên page dự án từ ngày 25/6 đến hết ngày 15/7 với 1 react=1 điểm và 1 share=2 điểm (mỗi tài khoản đã follow page thì mới được chấp nhận và chỉ được share 1 lần). Thời gian đóng cổng bình chọn là 12h 17/7.
– BTC sẽ là người xem xét và đưa ra quyết định cuối cùng.

💥Cơ cấu giải thưởng:
– 1 giải nhất: Học bổng 100% (tương đương 1.000.000 đồng) đến từ Edu2Review / Lộ trình học lập trình của The Dilemma biên soạn / Được chấm và chữa 5 bài IELTS Writing cùng thành viên The Dilemma 8.0 IELTS.
– 1 giải nhì: Học bổng 100% (tương đương 1.000.000 đồng) đến từ Edu2Review / Lộ trình học lập trình của The Dilemma biên soạn / Được chấm và chữa 3 bài IELTS Writing cùng thành viên The Dilemma 8.0 IELTS.
– 1 giải ba: Học bổng 100% (tương đương 1.000.000 đồng) đến từ Edu2Review / Lộ trình học lập trình của The Dilemma biên soạn / Được chấm và chữa 1 bài IELTS Writing cùng thành viên The Dilemma 8.0 IELTS.
– 3 giải phụ bao gồm bài viết có lượt bình chọn cao nhất, bài viết có nội dung sáng tạo nhất và bài viết có hình ảnh đẹp nhất: Học bổng 50% (tương đương 500.000 đồng) đến từ Edu2Review / Lộ trình học lập trình của The Dilemma biên soạn / Được chấm và chữa 1 bài IELTS Writing cùng thành viên The Dilemma 8.0 IELTS.
– Tất cả các thí sinh tham gia đều nhận được giấy chứng nhận từ dự án và học bổng 25% (tương đương 250.000 đồng) đến từ Edu2Review.
– BTC sẽ xét giải cao nhất và mỗi thí sinh chỉ được nhận duy nhất 1 giải.

💥DEADLINE: 23h59 10/7/2021.

💥ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: https://bit.ly/2TV6Lce

————

 Mọi thắc mắc xin liên hệ BTC:

Fanpage: https://bit.ly/2TYdbHy

Email: thedilemma2021@gmail.com

#ivolunteer #ivolunteervietnam #thedilemma2021 #environment #greenorgreed

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=22670


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Trang Mai

maitrang.ivolunteer@gmail.com

[Online] Minigame: Plastic Crack Từ Dự Án The Evergreen