Deadline: 01/12/2021

[Online] Cuộc Thi Video Phim Ngắn Quốc Tế Cresting Lần Thứ 2021

🎯Deadline: 1/12/2021

🌟Mô tả:

Các hoạt động như tái sử dụng, thu hồi vật liệu, sửa chữa, làm phân trộn hoặc mua đồ cũ đã được biết đối với con người từ lâu. Tuy nhiên, chỉ gần đây chúng mới được chú ý đến và được hình thành nên một vòng tuần hoàn sử dụng.

Nền kinh tế tuần hoàn dựa trên các nguyên tắc sử dụng tối đa các nguồn tài nguyên, thiết kế loại bỏ chất thải và ô nhiễm, và tái tạo các hệ thống tự nhiên. Bằng cách thúc đẩy một nền văn hóa mới  “văn hóa để lại”, nền kinh tế tuần hoàn này được coi là cơ hội để mang lại lợi ích cho con người, hành tinh và lợi nhuận: tăng cường khả năng cạnh tranh kinh tế, tạo ra việc làm mới có chất lượng tốt và không gian chung để xã hội hóa và giảm sự phụ thuộc vào carbon.

Chính vì thế, cuộc thi là một cơ hội cho các đạo diễn trẻ để thế hiện một nền văn hóa nơi những vật dụng được giữ lại sử dụng một cách tốt nhất cũng như là cơ hội để thể hiện một nền kinh tế mới đang phát triển.

🌟Cơ cấu cuộc thi:

Chiều dài: tối đa 4 phút

Thể loại: Bất kỳ (phim tài liệu, hoạt hình, phim múa rối, v.v.)

Độ tuổi: Mọi lứa tuổi! Cuộc thi vui vẻ đón nhận những bộ phim từ khắp nơi trên thế giới.

🌟Giải thưởng:

Giải nhất: Thẻ quà tặng kỹ thuật số trị giá 400 EUR.

Giải nhì: Thẻ quà tặng kỹ thuật số trị giá 200 EUR (thẻ có thể được sử dụng trên toàn thế giới tại tất cả các địa điểm chấp nhận Mastercard).

Người thắng cuộc sẽ được thông báo qua lễ trao giải Final Cresting ở UK vào ngày 15/12/2021

🔥Đăng kí tham gia ngay tại: https://cresting.hull.ac.uk/video-competition-2021/

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=26200


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Nam Nguyễn

xuannam.ivolunteer@gmail.com

[Online] Minigame: Plastic Crack Từ Dự Án The Evergreen