Deadline: 14/11/2021

[Online] Giải Thưởng Thiết Kế Quốc Tế Feeel 2021

🎯Deadline: 14/11/2021

🌟Mô tả:

Feeel Design cùng với đội ngũ chuyên gia quốc tế đã cùng nhau tạo ra một nền tảng để thực hiện các ý tưởng thiết kế sáng tạo với việc sử dụng các vật liệu tự nhiên. Với mục đích là tạo ra các chuỗi các mặt hàng nhỏ và các mặt hàng riêng lẻ không bị vỡ, không bị vứt bỏ và sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ, một phần bảo vệ môi trường cũng như thể hiện sự hạn chế xu hướng đang gia tăng nhanh chóng việc sử dụng những tài nguyên có hạn. Trong cuộc thi này, nhà tổ chức mong muốn những thí sinh tài năng có thể vượt xa những xu hướng về thời trang, đồng thời thể hiện tầm nhìn thiết kế nghệ thuật, đặc biệt là thiết kế đối tượng.
Cuộc thi luôn mong muốn tìm những chuyên gia, những tài năng có phong cách dễ nhận biết và kỹ thuật sáng tạo độc đáo. Những người luôn cố gắng tìm kiếm những đồ vật mới để thiết kế, sẵn sàng khám phá những những giới hạn sáng tạo để tạo ra những sản phẩm, đồ đạc, đồ vật và nội thất phức tạp nhất.

🌟Cơ cấu cuộc thi:

Ban giám khảo giàu kinh nghiệm gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế, chuyên gia sản xuất, chuyên gia, những nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc và truyền thông thiết kế sẽ đánh giá từng người tham gia theo các khía cạnh sau:

➜ Khai phá tiềm năng của vật liệu tự nhiên
➜ Tính thẩm mỹ của sản phẩm
➜ Công nghệ sản xuất tiềm năng (trong các danh mục đã chọn)
➜ Tính nguyên bản của sản phẩm
➜ Kinh độ tiềm năng

🌟Giải thưởng:

Giải nhất- một giải thưởng, một bằng tốt nghiệp kỷ niệm và các giải thưởng bổ sung khác.

Giải nhì – giải thưởng và bằng tốt nghiệp kỷ niệm và các giải thưởng bổ sung khác.

Giải ba – giải thưởng và bằng tốt nghiệp kỷ niệm và các giải thưởng bổ sung khác.

Ngoài ra còn có giải thưởng cuộc thi Grand Prix cho dự án tốt nhất.

Tất cả những người chiến thắng ở tất cả các hạng mục, ngoại trừ hạng mục danh dự và hạng mục nội thất, sẽ được Feeel Design và các đối tác đặc biệt của giải thưởng coi là nhà thiết kế tiềm năng của các sản phẩm được tài trợ qua những chương trình sau cuộc thi.

🔥Đăng kí tham gia ngay tạiHomepage (feeelprize.com)

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=26204


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Nam Nguyễn

xuannam.ivolunteer@gmail.com

[Online] Minigame: Plastic Crack Từ Dự Án The Evergreen