Deadline: 15/09/2021

[Online] Cuộc Thi Thiết Kế: The Pure Talents Contest 2022

DEADLINE: 15/09/2021

⭐️Giới thiệu:

Cuộc thi The Pure Talents Contest 2022, do Koelnmesse và Imm cologne đồng tổ chức, là một trong những cuộc thi thiết kế quốc tế được biết đến nhiều nhất dành cho các nhà thiết kế trẻ và là điểm khởi đầu cho nhiều người tham gia mới hiện đang bắt đầu nhận các bài dự thi lần thứ 19.

Trong 18 năm qua, có tổng cộng 502 sản phẩm của 555 nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới đã được giới thiệu tại Imm cologne như một phần của triển lãm cuộc thi. Nhiều sản phẩm trong số này đã lọt vào bộ sưu tập của các nhà triển lãm nổi tiếng.

⭐️Đối tượng tham gia

Sinh viên thiết kế và sinh viên tốt nghiệp không quá ba năm có thể đăng ký tham dự.

⭐️Danh mục thiết kế

  • Furniture
  •  Home Accessories
  •  Lighting
  •  Floor Coverings, Wallpaper and Textiles
  •  Smart Home
  • LivingKitchen

Cả tác phẩm cá nhân và nhóm đều có thể tham gia cuộc thi.

Ban giám khảo gồm các chuyên gia sẽ lựa chọn tối đa 20 tác phẩm của các sinh viên thiết kế quốc tế và các nhà thiết kế trẻ.

⭐️Giải thưởng

Ba người chiến thắng và một giải Khán giả sẽ được Koelnmesse mời giới thiệu mẫu thiết kế trước cộng đồng các chuyên gia nội thất tại hội chợ nội thất và nội thất quốc tế  Imm cologne 2022 (17/1 – 23/1) trong một cuộc triển lãm. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện bản thân một lượng lớn khán giả truyền thông, đẳng cấp nhất và liên hệ với các nhà sản xuất và đại diện truyền thông.

Chi phí triển lãm và chi phí đi lại sẽ do Koelnmesse đài thọ. 16 người được đề cử còn lại  sẽ được trình bày trên “bức tường đề cử” tạo thành một phần của triển lãm. Tất cả những người được đề cử và thiết kế của họ sẽ nhận được sự quan tâm cao của công chúng thông qua các nền tảng kỹ thuật số mở rộng của Imm cologne và các mạng lưới báo chí và kinh doanh liên quan.

Ba thiết kế chiến thắng sẽ nhận được số tiền thưởng là 1.500€, 1.000€  và 500€ và sẽ được công bố trong hội chợ thương mại, cũng như giải thưởng 500€ cho Giải khán giả.

(Miễn phí tham dự)

⭐️Thông tin liên hệ

Thông tin chi tiết cuộc thi xem tại:

https://www.imm-cologne.com/events/events/pure-talents-contest/

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=27487


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Ngọc Huyền Đặng Thị

thingochuyen.ivolunteer@gmail.com

[Online] Minigame: Plastic Crack Từ Dự Án The Evergreen