Deadline: 03/06/2021

[Online] Cuộc Thi Thiết Kế Mô Hình 3D: Without Borders 2021 Do Hum3D Tổ Chức

Deadline: 03/06/2021

“Chỉ cần ngồi ở nhà, bạn đã có thể đi du lịch ở mọi nơi”

Cuộc thi thiết kế mô hình 3D: Without Border do Hum3D tổ chức sẽ thực hiện hoá giấc mơ của bạn.

♦︎ Quy tắc chung

1) Tạo một tác phẩm 3D của một công trình nổi tiếng tại quốc gia bạn đang sinh sống hoặc bất kỳ nơi nào khác mà ở đó sẽ là nơi khách du lịch muốn ghé thăm nhất. Sau đó, hãy thêm vào những thứ xuất hiện trong môi trường xung quanh và kết cấu 3D của chúng. Cuối cùng, đừng quên tạo một bản kết xuất mà bạn ưng ý nhất.

2) Cuộc thi không giới hạn ý tưởng sáng tạo của bạn. Chính vì vậy, ở từng địa điểm, bạn có thể chọn thiết kế ngoại thất bên ngoài hoặc nội thất bên trong của địa điểm đó (Ví dụ như: Nhà nguyện Sistine). Ngoài ra, đó cũng phải là một nơi mọi người dễ nhận ra. Cuộc thi sẽ không chấp nhận những tác phẩm lấy bối cảnh thiết kế là những căn phòng quá tối giản, nội thất bên trong căn hộ, các toà nhà văn phòng không tồn tại hay các ngôi nhà ở ngoại ô.

3) Bài dự thi của bạn phải là hình ảnh 3D. Môi trường xung quang cũng nên ở định dạng 3D – không nhất thiết phải sao chép chính xác lại hoàn toàn địa điểm đó, bạn có thể thêm “những chi tiết” của riêng mình; cuộc thi cho phép sử dụng định dàng HDRi để thiết kế bầu trời và một số phần của phong cảnh. Không có kết cấu và giới hạn số lượng thiết kế.

4) Tác phẩm khi kết xuất phải có nền màu cố định (tô duy nhất một màu: đen, trắng, v.v.), kết xuất thử nghiệm, thiết kế bị pixel và chất lượng thấp, ảnh chụp màn hình và mô hình được đặt trên hình nền hoặc trên ảnh sẽ không được chấp nhận tham gia cuộc thi. Cũng như các tác phẩm có nội dung người lớn: không được phép sử dụng các tác phẩm có chủ đề máu me, bạo lực, khiêu dâm và chính trị.

5) Cho phép sử dụng nội dung của bên thứ ba như thảm thực vật, các yếu tố đường phố. Việc xây dựng mô hình nên do bạn tạo ra.

6) Cho phép cải thiện kết xuất của bạn trong bài đăng – như điều chỉnh màu sắc, kết hợp các lớp /đường kết xuất và thêm các hiệu ứng như khói, lửa, hạt, v.v. Thêm các yếu tố chụp ảnh (như cắt bỏ nhân vật hoặc thảm thực vật) hay thực hiện sơn, lồng ghép ảnh sẽ không được phép.

7) Tác phẩm chưa xuất bản trước đó ở bất kỳ đâu, cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến. Nó phải là tác phẩm gốc do bạn tạo riêng cho thử thách lần này (không tồn tại dự , mô hình thiết kế sẵn hoặc concept do các nghệ sĩ khác thực hiện).

8) Bạn phải gửi liên kết đến “Đang tiến hành” để chứng minh quyền tác giả. Bạn có thể tự do tạo WIP trên bất kỳ trang web CG nào: ArtStation, CgSociety, Polycount, Behance, v.v. (vui lòng không sử dụng các kho lưu trữ tạm thời, chẳng hạn như Dropbox, Google Drive, v.v. và các mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook, Instagram, v.v.). Tác phẩm không có WIP sẽ không được chấp nhận.

9) Bạn chỉ có thể gửi một tác phẩm.

10) Tác phẩm của bạn phải thể hiện một câu chuyện ngắn: có thể về lịch sử của tòa nhà và lý do tại sao nó là nơi tốt nhất để ghé thăm.

11) Thêm tên của cuộc thi ở một trong các góc. Bạn cũng có thể thêm tên và tiêu đề của tác phẩm.

12) Đính kèm wideframe hoặc định dạng clay render tùy vào lựa chọn của bạn

♦︎ Yêu cầu cho kết xuất

1) Kết xuất phải ít nhất 1500 pixel nếu tác phẩm nằm ngang.

2) Kích thước kết xuất không được vượt quá 2 mb và phải ở định dạng .jpg.

3) Tác phẩm có thể theo bất kỳ phong cách nào bạn thích (low-poly, hoạt hình , tương lai, v.v.), với việc sử dụng sản xuất hậu kỳ.

♦︎ Giải thưởng

  • Giải nhất: $13004
  • Giải nhì: $7093
  • Giải ba: $5198.

Và nhiều phần quà khác.

♦︎ Chú ý

Sau khi gửi tác phẩm qua biểu mẫu liên hệ, bạn sẽ nhận được thư xác nhận trong vòng một ngày làm việc với liên kết đến một trang trong thư viện cuộc thi. Nếu bạn không nhận được thư, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trong vòng một tuần sau khi cuộc thi kết thúc, ban giám khảo sẽ xác định người chiến thắng và chúng tôi sẽ công bố kết quả. Chúng tôi sẽ ước tính ý tưởng về công việc của bạn, thành phần hình ảnh, bầu không khí và tổng khối lượng công việc được thực hiện.

♦︎ Link nộp bài: xem trên trang web chính thức của Hum3D.

♦︎ Chi tiết cuộc thi

https://hum3d.com/without-borders/

 

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Huy Vũ Đức

duchuy.ivolunteer@gmail.com

You may also like...