Deadline: 31/07/2021

[Online] Cuộc Thi Tài Năng Trẻ Logistics Việt Nam 2021

DEADLINE: 31/07/2021

✨ Tài năng trẻ Logistics Việt Nam là một cuộc thi uy tín, thường niên, và có quy mô toàn quốc với sứ mệnh nâng cao nhận thức, giá trị đào tạo cũng như tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành logistics Việt Nam.

👉 Năm 2020, Cuộc thi đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo các bạn sinh viên, cụ thể, Cuộc thi đã nhận được đơn đăng ký của 495 đội thi, tương ứng với gần 2.000 sinh viên từ gần 50 trường đại học, cao đẳng, tổ chức đào tạo trên cả nước.

🎯 Năm nay, tiếp tục kế thừa và phát huy sự thành công của 03 mùa thi trước, Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 đã chính thức quay trở lại vào ngày 01/07/2021, mang đến một sân chơi bổ ích cho các tài năng trẻ logistics cơ hội thể hiện cá tính, năng lực của bản thân, cũng như tinh thần đồng đội.

📌 Đến với Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021, các bạn sinh viên sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến ngành logistics, được gặp gỡ, kết nối với những chuyên gia đầu ngành và hơn thế nữa, là cơ hội nhận những giải thưởng giá trị, những suất học bổng hấp dẫn và cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp tiềm năng..

🎯MỤC ĐÍCH CỦA CUỘC THI
– Tạo sân chơi thiết thực cho sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, tổ chức đào tạo tại Việt Nam
– Góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành logistics
– Tuyển chọn và ươm mầm các sinh viên có tiềm năng và tư duy nhạy bén
– Gắn kết giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo logistics
– Nâng cao nhận thức xã hội về tầm quan trọng và lợi ích của việc phát triển lĩnh vực logistics

👉ĐỐI TƯỢNG, THÀNH PHẦN THAM GIA

  •  Đối tượng dự thi

– Đối tượng dự thi là sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng, tổ chức đào tạo hoạt động tại Việt Nam.
– Thí sinh đủ điều kiện tham gia là sinh viên đang theo học các trường đại học hoặc cao đẳng (yêu cầu có thẻ sinh viên làm minh chứng) và độ tuổi không quá 23 tuổi.
– Với các viện như VIL, VLI, EDINS, VILAS, Tân Cảng STC… có thể lập đội thi nhưng thành viên phải là sinh viên đã hoặc đang theo học ở các Viện đó và độ tuổi không quá 23 tuổi.

  • Thành phần tham gia

– Mỗi đội cần có 4 thành viên, cử một người làm Đội trưởng (Team leader) và các thí sinh phải là sinh viên đến từ cùng một trường đại học/cao đẳng/tổ chức đào tạo. Mỗi đội cần chọn cho mình một tên gọi (ngắn gọn, không tối nghĩa, không có yếu tố liên quan đến trường).
– Đội thi cần phải đăng ký đầy đủ thông tin theo đường link: https://bit.ly/vnylt2021. (Hạn đăng ký: 23:59′ ngày 31/07/2021)
– Thí sinh chưa có đội thi hoặc đội thi chưa đủ thành viên có thể đăng ký thông tin để Ban Tổ chức có thể hỗ trợ ghép đội thi theo đường link: https://bit.ly/vnylt2021_ghepdoi. (Hạn đăng ký: 23:59′ ngày 30/07/2021)
– Kể từ Vòng Tứ kết, mỗi Trường sẽ có 01 đội đại diện duy nhất, mỗi đội có quyền có một Huấn luyện viên chính (Mentor) và cần đăng ký thông tin Mentor với Ban Tổ chức;
– Mỗi Trường phải thông báo với Ban Tổ chức thông tin của một Thầy/Cô giáo làm đại diện quản lý đội của Trường tham gia Cuộc thi. Ban Tổ chức chỉ nhận thông tin từ các Thầy/Cô giáo được cử làm đầu mối này.

📌ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC
– Cuộc thi được tổ chức trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
– Vòng Sơ tuyển được tổ chức trực tuyến qua hệ thống thi trực tuyến của Ban Tổ chức.
– Vòng Tuyển Trường được tổ chức tại các trường có sinh viên tham gia Cuộc thi.
– Vòng Tứ kết không tổ chức 1 buổi thi đấu trực tiếp, các đội thi làm báo cáo và gửi cho Ban Tổ chức.
– Vòng Bán kết được tổ chức song song tại 2 hoặc 3 thành phố đại diện cho 3 khu vực miền Bắc, Trung, Nam.
– Vòng Chung kết được tổ chức luân phiên tại ba khu vực trên đây với điều kiện tại khu vực đó phải có ít nhất một phần ba (1/3) số đội vào Vòng Chung kết. Trường hợp không thỏa mãn điều kiện này, địa điểm tổ chức Vòng Chung kết sẽ được quyết định bởi Ban Tổ chức.
– Tùy theo chủ đề và điều kiện tổ chức hàng năm, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn địa điểm thi cụ thể cho Vòng Bán kết và Chung kết.

✨THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
– Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/07/2021 đến ngày 31/07/2021
– Cách thức đăng ký: Đăng ký thông tin đội thi theo đường link: https://bit.ly/vnylt2021
– Hỗ trợ ghép đội: https://bit.ly/vnylt2021_ghepdoi hoặc đăng bài trong nhóm “Cộng đồng tài năng trẻ logistics Việt Nam”: https://www.facebook.com/groups/545392346215209/
– Thời gian Ban Tổ chức nhận hỗ trợ ghép đội: Từ ngày 01/07/2021 đến ngày 30/07/2021
– Lưu ý: (1) Form đăng ký không thể chỉnh sửa, nếu có nguyện vọng chỉnh sửa, gửi email đến vnylt@valoma.vn. (2) Khi đăng ký hỗ trợ ghép đội, không phải 100% rằng Ban Tổ chức sẽ ghép được đội cho bạn.

✨ LỘ TRÌNH
Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2021 sẽ có 5 vòng trải dài từ đầu tháng 8 đến giữa tháng 12, chi tiết như sau:

📍VÒNG 1: SƠ TUYỂN (01 – 07/08/2021)
Mỗi đội thi sẽ làm bài thi trên hệ thống trực tuyến, bài thi bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm bằng tiếng Việt và tiếng Anh để đánh giá sự hiểu biết và khả năng vận dụng kiến thức logistics cơ bản. Kết quả của vòng thi sẽ được tổng hợp và gửi về từng trường.

📍VÒNG 2: TUYỂN TRƯỜNG (10/08 – 15/09/2021)
Dựa trên kết quả của Vòng Sơ tuyển và điều kiện của từng trường, các trường sẽ tự chịu trách nhiệm tổ chức Vòng Tuyển Trường và đăng ký hình thức thực hiện với Ban Tổ chức. Sau vòng thi này, mỗi trường sẽ có 01 đội đại diện duy nhất bước vào Vòng Tứ kết.

📍VÒNG 3: TỨ KẾT (16/09 – 15/10/2021)
Các đội đại diện trường tham dự Tứ kết sẽ gửi bài báo cáo dự thi theo yêu cầu của Ban Tổ chức. Sau đó, Ban Giám khảo Vòng Tứ kết sẽ tiến hành đánh giá và chấm điểm để lựa chọn ra các đội tiến vào Vòng Bán kết.

📍VÒNG 4: BÁN KẾT (13/11/2021)
Các đội đại diện tham gia dự thi Bán kết tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các đội thi sẽ được phân vào các bảng một cách ngẫu nhiên, thi đấu để tìm ra các đội tham dự Chung kết.

📍VÒNG 5: CHUNG KẾT (12/12/2021)
Các đội đại diện khu vực tham gia dự thi Chung kết tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các đội thi sẽ được phân vào các bảng một cách ngẫu nhiên, thi đấu để xếp hạng chung cuộc và tìm ra quán quân.

———————————————

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
📍 Fanpage: Viet Nam Young Logistics Talents (https://www.facebook.com/VNYLT)
📍 Email: vnylt@valoma.vn
📍 Tiktok: @vnylt (https://tiktok.com/@vnylt)
📍 Hotline: 083 746 7606 (Mr. Dũng)
📍 Link đăng ký: https://bit.ly/vnylt2021 (Hạn đăng ký: 23:59′ ngày 31/07/2021)
📍 Link đăng ký hỗ trợ ghép đội: https://bit.ly/vnylt2021_ghepdoi (Hạn đăng ký: 23:59′ ngày 30/07/2021)
📍 Brochure cuộc thi: https://bit.ly/vnylt2021_brochure

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=25836


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Tú Huỳnh

thanhtu.ivolunteer@gmail.com

[Online] Minigame: Plastic Crack Từ Dự Án The Evergreen