Deadline: 10/10/2021

[Online] Cuộc Thi Nghệ Thuật: “The Foundwork Artist Prize” 2021

📌  DEADLINE: 10/10/2021

Đơn đăng ký được mở cho Giải thưởng Nghệ sĩ Sáng lập 2021. Giải thưởng Nghệ sĩ Sáng lập là một giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận những hoạt động xuất sắc của các nghệ sĩ đương đại làm việc trong bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Năm nay, hai người được vinh danh sẽ nhận được khoản trợ cấp 10.000 đô la không hạn chế và các chuyến thăm trường quay với mỗi bồi thẩm viên nổi bật.

Những người được vinh danh và ba nghệ sĩ lọt vào danh sách cũng sẽ được phỏng vấn trong chương trình Foundwork Dialogues để thu hút sự tham gia của công chúng hơn nữa đối với công việc của họ.

📌  GIẢI THƯỞNG:

– Các khoản trợ cấp $10.000 không hạn chế
– Các chuyến thăm studio với từng bồi thẩm viên nổi bật.

📌  ĐIỀU KIỆN THAM GIA DỰ THI:

– Giải thưởng Nghệ sĩ Sáng lập dành cho các nghệ sĩ ở bất kỳ địa điểm nào trên toàn thế giới
– Các nghệ sĩ làm việc trong bất kỳ phương tiện truyền thông nào đều đủ điều kiện.
Ngoài ra, để đủ điều kiện, một nghệ sĩ phải:

– Là cá nhân từ đủ mười tám tuổi trở lên và có thể ký kết hợp đồng ràng buộc;
không phải là nhân viên của Foundwork, nhà thầu hoặc người thân của họ;
có thể sử dụng Foundwork và tham gia Giải thưởng phù hợp với tất cả các luật, quy tắc và quy định hiện hành; và có hồ sơ nghệ sĩ được công bố trên Foundwork, với ít nhất 6 tác phẩm nghệ thuật được xuất bản, liên tục từ 5:00 CH theo giờ PT, ngày 10 tháng 10 năm 2021 QUA 5:00 CH theo giờ PT, ngày 30 tháng 11 năm 2021.

📌  TIÊU CHÍ GIẢI THƯỞNG:

– Ảnh minh họa trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào đều đủ điều kiện để được xem xét. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng tác phẩm nghệ thuật được đánh giá cho Giải thưởng phải được tạo bởi cá nhân bạn (tức là nó cũng không được gán cho bất kỳ ai khác).

– Sáu (6) tác phẩm nghệ thuật đầu tiên mà bạn hiển thị ở đầu trang hồ sơ của mình trên Foundwork sẽ được xem xét trong quá trình lựa chọn. Bạn có thể xuất bản hơn 6 tác phẩm trong hồ sơ của mình nếu bạn muốn và các nghệ sĩ nói chung được hoan nghênh xuất bản nhiều tác phẩm tùy thích trên Foundwork.

– Nếu bạn chọn xuất bản nhiều hơn 6 tác phẩm trong hồ sơ của mình, mọi tác phẩm bổ sung có thể được xem xét theo quyết định của chúng tôi và ban giám khảo.
📌  LƯU Ý VỀ TÀI LIỆU BỔ SUNG: Xin lưu ý rằng bất kỳ tác phẩm nghệ thuật hoặc các tài liệu khác được gửi cho chúng tôi qua email, thư bưu điện, hoặc các hình thức khác sẽ không được xem xét hoặc trả lại và có thể bị loại bỏ theo quyết định của chúng tôi. Do đó, vui lòng không gửi cho chúng tôi bất kỳ tài liệu nào khác.

📌  ĐĂNG KÍ THAM GIA DỰ THI: Tại đây

📌  THÔNG TIN CHI TIẾT: Tại đây

, #FoundworkDialogues

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=25108


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Uyên Nguyễn Thu

ngthuuyen.ivolunteer@gmail.com

[Online] Minigame: Plastic Crack Từ Dự Án The Evergreen