Deadline: 30/09/2021

[Online] Cuộc Thi Làm Video: Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực 2021

📌DEADLINE: 30/09/2021.
Năm 2020, Báo Tuổi Trẻ phát động cuộc thi ‘Lan toả năng lượng tích cực’ đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ nhiều bạn đọc tham gia cuộc thi. Cuộc thi đã phần nào lan toả được nhiều thông điệp tích cực và ý nghĩa đến cộng đồng.
Do đó, Báo Tuổi Trẻ tiếp tục thực hiện cuộc thi ‘Lan toả năng lượng tích cực’ lần 2 để mang đến cho bạn đọc một diễn đàn chia sẻ, lan toả nguồn năng lượng tích cực của cá nhân đến xã hội.Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những clip về những điều tốt đẹp, những câu chuyện về việc ăn uống, rèn luyện thể thao đã giúp bạn, gia đình bạn sống khỏe đến mọi người, những câu chuyện tích cực, nhân văn, bí quyết sống lành mạnh thông qua các hoạt động hằng ngày bằng cách tham gia cuộc thi.Điều này cũng đồng nghĩa với việc truyền đạt thông điệp về một cuộc sống vui, tràn đầy năng lượng đến mọi người cũng như chia sẻ kinh nghiệm, rút ra bài học cho mình, cho gia đình, cho bạn bè, cùng hướng đến những điều tích cực, những thói quen tốt để sống khỏe, sống hạnh phúc mỗi ngày.Để lan tỏa nhiều hơn, rộng hơn lối sống tích cực cuộc thi “Lan tỏa năng lượng tích cực” đang chờ đón những video chia sẻ câu chuyện từ bạn đọc Tuổi Trẻ.Chúng tôi đang chờ đón những video chia sẻ từ bạn đọc!👉 NỘI DUNG:Các clip dự thi mang thông điệp lan tỏa, truyền năng lượng tích cực trong cuộc sống xoay quanh các chủ đề chính:– Clip rèn luyện sức khỏe, vận động, tập luyện thể thao của bạn, người thân, gia đình.

– Các clip về chia sẻ các thói quen, bí quyết, phương pháp thư giãn tinh thần và tâm lý được thoải mái, minh mẫn, sảng khoái trong và sau mùa cách ly.

– Chia sẻ về mô hình, cách thức vượt qua khó khăn câu chuyện giao tiếp, hội nhập xã hội.

– Những câu chuyện tích cực, nhân văn, truyền cảm hứng đến cộng đồng xã hội

👉 HÌNH THỨC:

1. Thời lượng: từ 1-5 phút

2. Quy định về hình thức clip:

– Có nội dung, câu chuyện hoàn chỉnh.

– Khi gửi clip có kèm lời giới thiệu, thông điệp khoảng 200 chữ về địa chỉ: cuocthilantoanangluongtichcuc@tuoitre.com.vn

– Quay máy ngang (nếu quay bằng điện thoại), hạn chế tối đa rung lắc máy.

– Khuyến khích dùng các thiết bị hỗ trợ quay phim (Gopro, flycam, gimbal…)

– Các yếu tố âm nhạc trong clip dự thi cần chọn trong các kho nhạc cho phép dùng để tránh vấn đề bản quyền khi công khai chấm giải. Cần hỗ trợ vui lòng liên hệ email Ban tổ chức, để được tư vấn.

3. Số lượng: Mỗi bạn đọc gửi tối đa 2 clip.

👉 Cách thức dự thi:

Nộp video dự thi gửi qua địa chỉ email BTC chương trình:   cuocthilantoanangluongtichcuc@tuoitre.com.vn

Đính kèm video dự thi, thông tin cá nhân (Họ và tên, số điện thoại liên hệ, nội dung thông điệp của clip).

🎁 Giải thưởng:

🏅01 Giải nhất: 30 triệu đồng

🏅01 Giải nhì: 20 triệu đồng

🏅02 Giải ba: 10 triệu đồng/giải

🏅10 Giải khuyến khích: 3 triệu đồng/giải

🌟Ngoài ra còn có giải thưởng phụ trị giá 10 triệu đồng/giải cho video clip nhận được lượt tương tác cao nhất  trên Fanpage chính thức của thức của Truyền hình Báo Tuổi Trẻ và cho bạn đọc đăng hình ảnh, video trên trang Facebook cá nhân có nội dung truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng, kèm hastag #LanToaNangLuongTichCuc #BaoTuoiTre #HerbalifeVN sẽ có cơ hội nhận quà (5 phần/tháng) từ BTC.

🔻 Lưu ý:

Thí sinh (cá nhân, tập thể) phải là người giữ bản quyền hợp pháp của video dự thi và chịu trách nhiệm hoàn toàn về tác quyền cũng như nội dung của tác phẩm.

Cam kết video clip dự thi thuộc quyền sử dụng của báo Tuổi Trẻ.

Video clip dự thi chưa từng tham gia dự thi trên bất kỳ cuộc thi nào.

Các video dự thi phải có nội dung trong sáng, lành mạnh, phù hợp với văn hóa, pháp luật Việt Nam; không đưa các thông tin ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của cá nhân, tổ chức, không được vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Các thông tin, số liệu, hình ảnh tư liệu, âm nhạc có sử dụng trong video dự thi cần được trích dẫn nguồn vào trong kịch bản nội dung.

Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Thông tin chi tiết

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=24931


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Tú Huỳnh

thanhtu.ivolunteer@gmail.com