Deadline: 09/07/2021

[Online] Cuộc Thi Làm Phim Ngắn TikTok – Khoảnh Khắc Đắt Giá 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

DEADLINE (ĐĂNG KÝ): 09/07/2021

🎬 TỔNG QUAN:

Cuộc sống là những mảnh ghép muôn màu và mỗi mảnh ghép đều ẩn chứa vô vàn “khoảnh khắc đắt giá”. Đó có thể là khi chúng ta thực sự tìm ra đam mê để chinh phục trên hành trình phía trước, là khi ta dũng cảm nói lời yêu thương sau lần làm tổn thương nhau hay đơn giản là một khoảnh khắc bất chợt, ta tìm được người mình yêu trong đời. Đó đều là những khoảnh khắc tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Giữa nhịp sống hối hả, có người lựa chọn ghi lại khoảnh khắc bằng một bức ảnh, nhưng cũng có những người lựa chọn lưu giữ bằng một video hay thậm chí là một bộ phim. Ghi lại mọi thứ qua video và những thước phim đầy chất điện ảnh vì thế mà trở thành một phần của cuộc sống, để mỗi khi xem lại, ta lại thấy bản thân mình được sống trong khoảnh khắc tuyệt vời ấy một lần nữa.

Với mong muốn cùng tái hiện và chia sẻ những “khoảnh khắc đắt giá” dưới lăng kính điện ảnh, Cuộc thi phim ngắn TikTok 2021 – Khoảnh khắc đắt giá được tổ chức từ ngày 1-7 đến ngày 7-8-2021.

🌟 NỘI DUNG VÀ CHỦ ĐỀ: 

  • Timing (Đúng lúc, đúng người): Đó là khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người. Đó có thể là những giây phút được gặp lại gia đình sau khoảng thời gian xa cách.
  • Priority (Điều quý nhất): Đó cũng có thể là những khoảnh khắc đời thường giản dị nhưng đầy ý nghĩa đối với mỗi chúng ta như những bữa cơm sum họp mọi người trong gia đình, những giây phút thư giãn thoải mái hay những thủ vui bình dị của mỗi cá nhân. Trong những khoảnh khắc ấy, bạn mới thực sự nhận ra rằng mình đang sống một cuộc sống có ý nghĩa.
  • Small Steps (Từng bước mỗi ngày): Mọi thành công hay mọi ước mơ hay mọi mối qua hệ đều cần có thời gian để xây dựng và rất nhiều nỗ lực phải bỏ ra. Nhưng hành trình vạn dạm bắt đầu bằng một bước chân, mọi nỗ lực mỗi ngày, dù lớn hay nhỏ, đều có thể giúp một người luôn sẵn sàng cho những khoảnh khắc đắt giá sẽ đến.

🌟 ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

Người Tham Gia Đủ Điều Kiện: Người dùng đăng ký TikTok đáp ứng các điều kiện sau đây thì có đủ tiêu chuẩn tham gia Cuộc Thi Phim Ngắn TikTok 2021 – Khoảnh Khắc Đất Giá

  • Yêu cầu về cư trú: Người tham gia cư trú tại lãnh thổ Việt Nam
  • Yêu cầu về độ tuổi: Người tham gia ít nhất từ 18 tuổi trở lên. Trường hợp người tham gia dưới 18 tuổi phải nhận được sự chấp thuận của bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp
  • Yêu cầu bài dự thi: Tất cả bài dự thi đều phải tuân thủ các quy định chung của cuộc thi này. Việc không tuân thủ bất kỳ yêu cầu chung nào của cuộc thi sẽ dẫn đến việc bài dự thi của người tham gia tự động không đáp ứng tiêu chuẩn. TikTok bảo lưu quyền loại bỏ bất kỳ bài dự thi nào vi phạm hoặc có thể vi phạm bất kỳ pháp luật hay quy định nào.

🌟 CÁC MỐC THỜI GIAN:

Cuộc Thi sẽ bắt đầu từ ngày 01 tháng 07 năm 2021 cho đến ngày 07 tháng 08 năm 2021 (bao gồm cả hai ngày), chia làm ba giai đoạn:

  • Vòng sáng tạo (1-7 đến 21-7): Người tham gia hoàn thành đăng ký và đăng tải bài dự thi với hashtag #PhimNganTikTok và #KhoanhKhacDatGia lên TikTok. Riêng với chủ đề “Từng bước mỗi ngày”, Ban tổ chức khuyến khích thí sinh để thêm hashtag #VoiElsa. Ngoài việc đồng hành giải thưởng cho 4 người chiến thắng, ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak sẽ tài trợ cho mỗi thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi 1 gói ELSA Pro 1 tháng.
  • Vòng bình chọn (23-7 đến 29-7): Top 40 phim tiềm năng nhất sẽ nhận được sự đánh giá chuyên sâu từ ban giám khảo và được đăng tải lên trang bình chọn chính thức của cuộc thi để tiến hành bình chọn công khai.
  • Vòng chung kết (1-8): Kết quả các tác phẩm chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 1-8-2021 trên trang chủ cuộc thi và fanpage chính thức của TikTok. Đêm trao giải sẽ diễn ra vào ngày 7-8-2021 và sẽ được livestream trên TikTok.

📍THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ TẠI: https://bit.ly/3AwXbNt

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=26334


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Phương Nghi

phuongnghi.ivolunteer@gmail.com