Deadline: 31/05/2021

[Online] Cuộc Thi Khoa Học Hack4growth Unlimited Tổ Chức Bởi Tổ Chức Khoa Học Và Chuyên Gia Việt Nam Toàn Cầu (AVSE Global) 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

🔥DEADLINE: 31/05/2021

🔥GIỚI THIỆU CHUNG:

  • Chương trình được tổ chức bởi Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) dưới sự bảo trợ của Uỷ ban về Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại Giao cùng sự hỗ trợ của các đối tác uy tín thuộc khu vực châu u, Úc, Bắc Mỹ và Nhật Bản.
  • Với khẩu hiệu “START LOCAL – RISE REGIONAL – GROW GLOBAL”, cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm và huy động sức sáng tạo của kiều bào Việt Nam, gắn kết với đồng bào trong nước để chung tay tìm ra giải pháp, đồng thời giúp các nhà sáng tạo tiếp cận với khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo ở quy mô toàn cầu để giải quyết “các bài toán” ở địa phương Việt Nam. Ý tưởng chiến thắng sẽ có cơ hội đưa vào áp dụng thực tiễn dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ từ các chuyên gia, cố vấn và đối tác của chương trình.

🔥CHI PHÍ THAM GIA: Miễn phí

🔥YÊU CẦU THAM GIA: 

  • Vui lòng tải xuống mẫu đơn và điền tất cả các thông tin cần thiết trước khi tham gia liên kết phụ. Người tổ chức có thể yêu cầu thêm thông tin.
  • Sau khi hoàn thành, vui lòng lưu bài nộp ở định dạng PDF không quá 20MB (kết hợp tất cả văn bản và hình ảnh), tên tệp phải là (Tên đội) _ (Tên thử thách phụ). Mọi tệp hỗ trợ có định dạng không phải là văn bản hoặc hình ảnh vui lòng gửi email cho ban tổ chức tại hack4growth@vietnaminnovationlinks.org để được hỗ trợ và hướng dẫn tải lên. Vui lòng KHÔNG cố tải lên bất kỳ định dạng nào khác ngoài văn bản và hình ảnh trong bài nộp chính của bạn.
  • Loại phông chữ được đề xuất là cỡ chữ Arial 12. Bạn có thể gửi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
  • Cuộc thi chỉ chấp nhận gửi một lần. Bạn sẽ không thể thay đổi đơn đăng ký của mình sau khi tải lên đơn đăng ký của mình.

🔥GIẢI THƯỞNG:

Các đội thi có cơ hội nhận các phần thưởng hấp dẫn từ nhà tài trợ lên đến hơn 10.000 USD cho việc triển khai ý tưởng khả thi nhất.

🔥THÔNG TIN ĐĂNG KÝ : https://www.hack4growth.org/register/?fbclid=IwAR2e8jpK533ZoqxYxtDELgHa-lBAhJ-KZbZSV_FEjw6Iy-_YPJ6VwVioBDA 

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Tâm Lương Mỹ

mytam.ivolunteer@gmail.com