[Online] Cơ Hội Tham Dự Hội Nghị Engaging With Vietnam & ASEAN Từ Kyoto, Nhật Bản

[ONLINE] CƠ HỘI THAM DỰ HỘI NGHỊ ENGAGING WITH VIETNAM & ASEAN TỪ KYOTO, NHẬT BẢN

 

🔔Deadline: 30/11/2020

 

Hội nghị Engaging With Vietnam (EWV) lần thứ 12 sẽ được kết hợp tổ chức với hội nghị International Concention of Asia Scholarship (ICAS) lần thứ 12 tại Kyoto, Japan từ 24-27/08/2021.

 

🔥Chủ đề hội nghị: “Kết nối Việt Nam & ASEAN: Chuyển hóa và bản sắc trong thời đại chuyển đổi toàn cầu”

 

Các vấn đề toàn cầu là các vấn đề quan trọng mà hiện nay Việt Nam và các đối tác, đồng nghiệp ASEAN đang phải đối mặt. Ở cấp độ rộng, trên toàn bộ khu vực ASEAN, cũng giống như phần còn lại của thế giới, đang phải chứng kiến sự chuyển hóa đang ngày càng gia tăng của con người, hàng hóa, ý tưởng và dịch bệnh tại thời điểm môi trường đang bị biến đổi mạnh mẽ hơn bất cứ lúc nào bởi tác động của con người và khí hậu. Trong khi đó, giữa tất cả những thay đổi ngoạn mục này, mọi người đang tìm cách tạo dựng bản thân thông qua cảm nhận về bản sắc và nơi họ thuộc về. Để đối mặt với tất cả các biến đổi này, Việt Nam và ASEAN, cũng nhưng phần còn lại của Châu Á và hội nghị ICAS đang nỗ lực tìm ra những cách tốt nhất để tiến tới một tương lai ngày càng mang tính toàn cầu.

 

🔶Những loại đề xuất: Mặc dù chủ đề chính của EWV lần thứ 12 về sự chuyển hóa và bản sắc trong thời đại chuyển đổi toàn cầu nhưng những đề xuất cho EWV có thể liên quan đến những chủ đề từ tất cả chuyên ngành về xã hội học, nghệ thuật và nhân văn ảnh hưởng ở Việt Nam, ASEAN, một đất nước và cộng đồng riêng lẻ thuộc ASEAN hoặc sự kết hợp của bất kỳ điều nào phía trên. Các bạn có thể tham khảo thêm ở những hội nghị EWV trước tại đây: the Engaging With Vietnam website. Các loại đề xuất đa dạng luôn được hoan nghênh: từ thuyết trình cá nhân đến các tổ chức nhóm, hoặc thảo luận bàn tròn, triễn lãm nghệ thuật và chiếu phim (mỗi thể loại sẽ có hướng dẫn chi tiết và cách thức nộp được đính kèm link ở phần thông tin chi tiết cuối bài).

 

🔻Lưu ý: 

Giống những người tham gia tại hội nghị ICAS lần thứ 12, ở hội nghị EWV chỉ có thể thuyết trình một bài báo. Tuy nhiên, họ có thể tham dự dưới một tư cách khác trong các diễn đàn khác, như chủ tọa đàm hoặc người thảo luận cho một tổ chức nhóm, hoặc tham gia thảo luận bàn tròn,…

Do số lượng lớn nhóm, không thể đáp ứng với các yêu cầu chương trình cá nhân liên quan đến ngày và thời gian trình bày. Tất cả những người tham gia có thể có mặt bất cứ lúc nào trong suốt quá trình diễn ra hội nghị.

Nếu bạn đã nộp bài báo liên quan đến Việt Nam cho hội nghị ICAS và có mong muốn được trình bày bài báo đó theo nhóm dưới hội nghị EWV, sẽ có cơ hội thực hiện việc sắp xếp đó sau khi bài báo được chấp nhận vào tháng 12.

Người tham dự hội nghị ICAS có thể tham dự hội nghị EWV và ngược lại.

 

🔔Deadline: 30/11/2020

🌟Thông báo kết quả: trước khi kết thúc năm 2020

✍🏻Đăng ký: chi tiết sẽ cập nhật sau

Thông tin chi tiết: https://bom.to/77PCYwb

Liên hệ: engagingwithvietnam@gmail.com 

—————————————————————————————————————-

🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

🌎WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

#ivolunteer #ivolunteervietnam #EWV #ICAS #engagingwithvietnam

 

You may also like...