Deadline: 01/07/2021

[Online] Cơ Hội Nhận €1000 Từ Cuộc Thi Nghệ Thuật Lab19 Art Contest 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

📌DEADLINE: 01/07/2021

📌GIỚI THIỆU CHUNG:

Cuộc thi nghệ thuật Lab.19, là lời kêu gọi các bài dự thi dành cho tất cả những ai có đam mê về hội họa. Các tác phẩm được phép tham gia cuộc thi nghệ thuật là: bản vẽ, tranh vẽ, tác phẩm điêu khắc, ảnh, đồ họa, phương tiện kết hợp và video. Một cơ hội tuyệt vời cho các nghệ sĩ, có thể giành được giải thưởng tiền mặt, có cơ hội triển lãm các tác phẩm nghệ thuật vào tháng 10 năm 2021 tại Rome và hơn thế nữa.

📌CHI PHÍ THAM DỰ: Miễn phí tham dự

📌GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG:

Giải thưởng tiền mặt trị giá € 1000 và vô số giải thưởng giá trị khác.

📌ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

Không có giới hạn về kích thước hoặc chất liệu cho các tác phẩm. Mỗi tác phẩm phải được trình bày bằng một bức tranh và một mô tả. Trong trường hợp tác phẩm bao gồm một số yếu tố, hình ảnh đơn được trình bày nên nhóm tất cả các yếu tố thành một nhóm.

📌BẢN QUYỀN VÀ QUYỀN SỬ DỤNG:

Bằng cách đăng ký, các nghệ sĩ đồng ý bị ràng buộc bởi thỏa thuận và chấp nhận tất cả các phần của thỏa thuận. Nghệ sĩ ủy quyền cho Malamegi Lab xử lý dữ liệu cá nhân của nghệ sĩ theo quy định của pháp luật. Dữ liệu cá nhân và hình ảnh tải lên sẽ được sử dụng phù hợp với mục đích của cuộc thi. Các nghệ sĩ hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung và mô tả của hình ảnh.

📌THÔNG TIN CHÍNH THỨC: https://www.lab.malamegi.com/en/ 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Tâm Lương Mỹ

mytam.ivolunteer@gmail.com