Deadline: 24/04/2021

[Online] Cơ Hội Nhận Cúp Và Giải Thưởng Tiền Mặt Lên Đến $20,000 Khi Tham Gia Đề Cử ASEAN Prize 2021 (Miễn Phí Tham Dự)

📌DEADLINE: 23/04/2021

📌GIỚI THIỆU CHUNG:

  • Giải thưởng ASEAN là giải thưởng hàng đầu khu vực nhằm ghi nhận những thành tựu đầy cảm hứng của các công dân ASEAN hoặc các tổ chức có trụ sở tại ASEAN với những đóng góp đáng kể cho các nỗ lực xây dựng cộng đồng ASEAN.
  • Được thành lập vào năm 2018, nó dựa trên cam kết của Ban Thư ký ASEAN và các Quốc gia Thành viên ASEAN, những người có chung nguyện vọng ghi nhận sự đóng góp gương mẫu của các công dân và thể chế ASEAN trong việc xây dựng bản sắc ASEAN, thúc đẩy tinh thần ASEAN và duy trì đường lối ASEAN.

📌QUY TRÌNH LỰA CHỌN:

  • Ủy ban Giám khảo (JC) sẽ chọn người nhận Giải thưởng ASEAN mỗi năm dựa trên các tiêu chí nêu trên.
  • Các đề cử từ AMS, có thể được phát sóng công khai, sẽ được đối chiếu bởi Cơ quan đầu mối quốc gia. Các đề cử trong danh sách rút gọn sẽ được đệ trình lên Ủy ban Giám khảo thông qua Ban Thư ký ASEAN.

📌GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG:

Giải thưởng Cúp ASEAN và Giải thưởng tiền mặt trị giá 20.000 đô la Mỹ sẽ được Lãnh đạo ASEAN trao cho Người nhận được lựa chọn trong Lễ khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN hàng năm.

 📌ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

Giải thưởng ghi nhận những thành tựu đầy cảm hứng và những đóng góp mẫu mực của một cá nhân hoặc tổ chức, ngoài ra, vào việc xây dựng Cộng đồng ASEAN dựa trên luật lệ, hướng tới con người, lấy con người làm trung tâm và các nỗ lực hợp tác trong ASEAN, trong các lĩnh vực trọng tâm sau đây, có tính đến chủ đề của ASEAN, do Chủ tịch ASEAN chỉ định trong năm đó:

  • Sự hợp tác nổi bật giữa các Quốc gia Thành viên ASEAN (AMS);
  • Sự hợp tác nổi bật giữa ASEAN và thế giới;
  • Tương tác giữa người với người nổi bật giữa AMS;
  • Hội nhập kinh tế vượt trội và thúc đẩy các tiêu chuẩn giữa hoặc giữa các AMS; hoặc
  • Những đóng góp nổi bật khác cho Xây dựng Cộng đồng ASEAN

Người được đề cử phải thể hiện những thành tựu có thể kiểm chứng của tổ chức trong việc thúc đẩy hợp tác nội khối ASEAN và những tác động đã đạt được đối với ASEAN. Người được đề cử cũng nên chia sẻ kế hoạch tương lai của mình / cô ấy / tổ chức trong việc tiếp tục công việc sau khi đoạt Giải.

📌ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Các quốc gia thành viên ASEAN

📌THÔNG TIN CHÍNH THỨC: 

https://asean.org/asean-prize/ 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Tâm Lương Mỹ

mytam.ivolunteer@gmail.com

You may also like...