Deadline: 10/08/2021

[Online] Cơ Hội Nhận $93650 Từ Giải Thưởng Thiết Kế TIDA 2021

📌 Deadline: 10/08/2021

📌 Mô tả

TIDA đã bước sang năm thứ 14 và liên tục hợp tác và được các tổ chức thiết kế quốc tế xác nhận, bao gồm Hội đồng Thiết kế Quốc tế (ICoD), Tổ chức Thiết kế Thế giới (WDO) và Liên đoàn Kiến trúc sư / Nhà thiết kế Nội thất Quốc tế (IFI). Năm ngoái, có 5.508 bài dự thi từ 72 quốc gia và khu vực và các bài dự thi đã lập kỷ lục mới. Tỷ lệ tham gia quốc tế gần 70% đã đưa TIDA trở thành một cuộc thi thiết kế quốc tế tiêu biểu.

Năm nay, cục Phát triển Kinh tế (DOED) của Chính quyền Thành phố Đài Bắc trân trọng mời tất cả các nhà thiết kế từ nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia, lấy Đài Bắc làm sân khấu quốc tế để thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế của họ.

Tổng giải thưởng lên đến  3,8 triệu Đài tệ  bao gồm  600.000 Đài tệ  cho giải thưởng lớn – Giải Thị trưởng thành phố Đài Bắc. Người tham dự không phải bỏ ra bất cứ chi phí dự thi nào.

Ngoài ba hạng mục ban đầu chính trong  thiết kế công nghiệp, thiết kế truyền thông trực quan và thiết kế không gian công cộng, năm nay giải thưởng đặc biệt của chúng tôi “Giải thưởng Thiết kế Xã hội” đã được đổi tên thành “Giải thưởng Sáng tạo Xã hội” nhằm khuyến khích các nhà thiết kế đưa ra nhiều ý tưởng hơn liên quan đến lợi ích công cộng

📌 Yêu cầu

Ban tổ chức mong muốn có thêm nhiều công trình, dự án, dịch vụ thiết thực được tạo ra để giúp xã hội thực sự giải quyết các vấn đề trong cơ sở hàng ngày và đương đầu với những thách thức từ sự phát triển của thành phố.

  • Kiểu dáng công nghiệp là những  tác phẩm thiết kế có thể sản xuất hàng loạt , bao gồm ứng dụng chung và kỹ thuật số, Công cụ vận tải, thiết bị và dụng cụ, tiện ích hàng ngày và hàng gia dụng, CNTT và thiết bị gia dụng, v.v.
  • Giao tiếp bằng hình ảnh bao gồm các thiết kế về sáng tạo đồ họa kỹ thuật số, bản sắc, áp phích, bao bì và in ấn.
  • Thiết kế không gian công cộng đề cập đến không gian mở được cung cấp cho mục đích sử dụng công cộng, các tòa nhà chính phủ và cơ sở tư nhân được cung cấp một phần cho mục đích sử dụng công cộng.

👉 Đăng ký tham dự tại: https://www.taipeidaward.taipei/en/

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Hải Đăng Giang

haidang.ivolunteer@gmail.com

[HTTT] Youth+ Community Mở Đơn Tuyển Ban Điều Hành