Deadline: 15/06/2021

[Online] Cơ Hội Nhận $2,000 Từ Cuộc Thi Wikipedia Tìm Hiểu Về Di Sản Các Nước Khối Visegrad 2021

 Deadline: 15/06/2021

📌Nguyên tắc tham gia:

 1. Đăng ký tài khoản: Ứng cử viên cần tạo một tài khoản duy nhất trên website của Ban tổ chức, cung cấp các thông tin chính xác.
 2. Đăng bài trên Wikipedia: Các bài viết dự thi hợp lệ cần đăng trên Wikipedia, có thể là dịch (nhưng không sử dụng công cụ dịch) với chất lượng bản dịch dễ đọc, và lưu lại đường dẫn bài viết Wikipedia mà thí sinh  đã đóng góp.
 3. Nhập bài dự thi trên website: Các bài viết trên Wikipedia cần được nhập địa chỉ URL để được công nhận và tính điểm. Bạn cần đăng nhập thành công, nhập các địa chỉ bài viết.

📌 Điều kiện tham gia: 

 1. Cuộc thi dành cho công dân Việt Nam từ 18 tuổi
 2. Thời gian của Cuộc thi diễn ra từ ngày 1 tháng 4 năm 2021 đến ngày 22 tháng 6 năm 2021. Các đăng ký gửi sau thời hạn nêu trên sẽ không được xem xét. Nhà tổ chức có quyền kéo dài thời gian của Cuộc thi nếu cần thiết.
 3. Nhân viên của Đại sứ quán Cộng hòa Séc, Đại sứ quán Hungary, Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội và Đại sứ quán Cộng hòa Slovakia và những người liên quan đến không được tham gia Cuộc thi.
 4. Người chiến thắng ở vị trí I-III trong những phiên bản cuộc thi trước cũng không thể tham gia cuộc thi năm nay.
 5. Điều kiện tham dự Cuộc thi là người tham gia cam kết tham dự vào buổi lễ trao giải với thời gian và địa điểm được thông báo chi tiết sau- nếu đoạt giải hoặc được giải khuyến khích.

📌 Phần thưởng: 

 • Vị trí số I – 2000 USD;
 • Vị trí số II – 1000 USD;
 • Vị trí số III – 500 USD;
 • Giải khuyến khích – 100 USD.

Xem thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/3i0Mv2A

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Thu Quyên Lê

thuquyen.ivolunteer@gmail.com