Deadline: 11/04/2021

[Online] Cơ Hội Nhận 1 Máy Ảnh Và 1 Khóa Học Trị Giá 6.000.000 Đồng Từ “ Cuộc Thi Ảnh Zen Z 2021”

 Hạn nộp đề xuất: 11/04/2021

GIỚI THIỆU CHUNG:

 Bạn hãy sẵn sàng để đến với cuộc thi ảnh trực tuyến do Nhiếp ảnh gia Rose Ng (Nguyễn Hồng Nhung) phối hợp cùng chương trình YouthSpeak Miền Bắc và nhà tài trợ SONY Vietnam, được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về “Happiness in youth”!

Trong thời đại gen Z bị cuốn theo trên Mạng Xã hội, người trẻ luôn tìm kiếm niềm vui trong thế giới ảo với những yếu tố từ môi trường bên ngoài, nhưng liệu nó có phải những hạnh phúc đích thực, hay chỉ là 1 liều thuốc lấp đầy những khoảng trống nhất thời?

Hạnh phúc trọn vẹn thực sự đến từ đâu, từ những người thân với cảm giác an toàn, từ những cuộc vui của tuổi trẻ, từ thành tựu khi theo đuổi đam mê, hay từ những bình yên bên trong mình?

Hãy chia sẻ một bức ảnh lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc đích thực của bạn, như một cơ hội kết nối với bản thân và cộng đồng nhé!

 ĐỐI TƯỢNG: 

– Chương trình dành riêng cho bạn, những người trẻ đam mê nhiếp ảnh độ tuổi từ 16-22, hiện đang sinh sống hoặc làm việc tại Việt Nam.

NỘI DUNG THAM DỰ: 

– Bạn hãy chia sẻ 1 bộ ảnh/ bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc đích thực trong bạn kèm một câu chuyện phía sau khoảnh khắc được lưu lại ấy, viết dưới dạng một caption.

 CÁCH THỨC THAM DỰ: 

– Bước 1: Người Dự Thi đăng tải bức ảnh và câu chuyện của mình lên Instagram kèm hashtag #ZENZPhotoContest #mentorbyRoseNg #SonyxAIESEC #northyouthspeak

– Bước 2: Hoàn thiện bài dự thi qua form đăng ký: http://bit.ly/photocontest_ZENZ

 GIẢI THƯỞNG: 

1 giải nhất: 1 máy ảnh Sony ZV-1 trị giá 20 triệu đồng và 1 học bổng khoá học nhiếp ảnh trị giá 6 triệu đồng.

1 giải nhì: 1 học bổng khoá học nhiếp ảnh trị giá 6 triệu đồng.

3 giải ba: 1 học bổng khoá học nhiếp ảnh trị giá 3 triệu đồng.

15 giải Nghệ thuật Ảnh hưởng: Voucher khoá học trị giá 1 triệu đồng

– Tất cả các bạn tham dự đều được nhận ưu đãi giảm 20% vé tham dự từ YouthSpeak Miền bắc là 48.000 VND/người. Hướng dẫn nhận ưu đãi sẽ được gửi vào email sau khi bạn nộp bài.

(Các Khóa học Nhiếp ảnh do Nhiếp ảnh gia Rose Ng giảng dạy, được tài trợ bởi Cready Creative)

 CÁCH THỨC CHẤM GIẢI: 

– Tất cả ảnh dự thi đạt chất lượng sẽ được chọn lọc đăng trên fanpage YouthSpeak Việt Nam vào 9PM 13/4/2021

– Số lượng tương tác trên Facebook của ảnh dự thi (1 like = 1 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 share là 3 điểm) (50%)

– Số điểm về chất lượng ảnh (màu sắc, bố cục, ánh sáng,…) được đánh giá bởi Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn – Đại sứ Chương trình (50%).

 Quan trọng hơn cả, những bức ảnh dự thi xuất sắc và ý nghĩa nhất sẽ được trưng bày tại Triển lãm ảnh ZEN Z do Nhiếp ảnh gia Rose Ng tổ chức vào ngày 09/05/2021 cùng các hoạt động trải nghiệm thú vị bên lề.

Thông tin chi tiết: https://bitly.com.vn/osbxkq

Hà Anh Nguyễn

haanh.ivolunteer@gmail.com

You may also like...