Deadline: 17/01/2021

[Online] Bu2W Khởi Động Workshop Đầu Tiên “Động”

🔻Giới thiệu:
Không hề đáng sợ như những hang đá trong phim cổ trang, kiếm hiệp, “Động” NHÀ Bu2W tự tin đứng chóp về độ sâu, độ sáng và cả độ ấm. Bởi vì…

“Động”  là sự kiện đánh dấu sự chuyển mình của Bu2W đem đến cho các bạn trẻ sự chuyển đổi trong sự hiểu biết và nhận định của chính bản thân mình về những hoạt động xã hội, hoạt động ngoại khóa khi còn đang loay hoay tìm cho mình những niềm đam mê và khát khao thực sự. “Động” ra mắt, hứa hẹn đảm bảo 3 yếu tố”: SÂU sắc, SÁNG tạo và Ấm áp với những lời chia sẻ chân tình.

Nhất là trong mùa đông giá rét, bước vào giai đoạn ôn thi cật lực của các bạn học sinh cấp 2, Bu2W mong có thể mượn “Động”, giúp các bạn trả lời những câu hỏi, những lăn tăn để tìm ra hoạt động phù hợp với mình cũng như khai phá cái nhìn của các bạn về lợi ích của hoạt động xã hội nhằm nâng cao sự tự tin cho các bạn khi bước vào một môi trường mới như cấp 3.


🔻Thông tin sự kiện:
Nội dung “Động” sẽ xoay quanh 3 câu hỏi chính:

  1. Có nên tham gia hoạt động xã hội hay hoạt động xã hội khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường hay không?
  2. Làm sao để cân bằng thời gian giữa việc tham gia hoạt động xã hội và hoạt động học thuật ở trường?
  3. Cách chọn lọc các hoạt động xã hội hiệu quả.


Thời gian: 8h30 đến 10h30 ngày 17 tháng 1 năm 2021

Hình thức: Online thông qua nền tảng Google meets

Phí tham gia: Hoàn toàn miễn phí.

🔻Tất cả những câu hỏi trên đều sẽ được giải đáp tại “Động”, đặc biệt hơn hết chính là phần giải đáp thắc mắc cuối workshop CÙNG VỚI 2 DIỄN GIẢ VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT. Nếu các bạn quan tâm, hãy đăng kí tại link trên để tham quan “Động” nhé!!!

Link đăng ký: Link đăng ký: http://bit.ly/3pWZweB

You may also like...