[Nhật Bản] Cuộc Thi Kokuyo Design Award Với Chủ Đề “Post – normal”

DEADLINE: 19/10/2020.

[NHẬT BẢN] CUỘC THI KOKUYO DESIGN AWARD VỚI CHỦ ĐỀ “POST-NORMAL”

✴Cuộc thi Quốc tế Kokuyo Design Award 2021 là một cuộc thi quốc tế về thiết kế lấy người dùng làm trung tâm, nơi những sản phẩm tốt nhất thực sự được biến thành sản phẩm cho thị trường tiêu dùng.

Chủ đề của năm nay là  ‘Post-Normal’. Thế giới trở nên mới trong khi chúng ta hoàn toàn không chuẩn bị cho nó. Trước khi chúng ta có thời gian để suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ, những gì chúng ta thích, không thích, đồng ý, không đồng ý, cuộc sống hàng ngày quen thuộc một thời của chúng ta tiếp tục thay đổi. 

📍Điều kiện:

✅Cuộc thi chấp nhận các bài dự thi từ bất kỳ công ty, cá nhân hoặc nhóm nào đáp ứng tất cả các yêu cầu sau đây, bất kể tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp hay quốc tịch của họ.

✅Trong trường hợp người tham gia là trẻ vị thành niên, cần phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người đại diện theo luật định khác.

✅Tính đủ điều kiện tham gia chỉ giới hạn ở những thiết kế chưa từng được trình chiếu công khai trước đây (ở Nhật Bản, các quốc gia khác).

🎯Lợi ích:

✅Grand Prize (1 Winner): ¥2,000,000

✅Merit Award (3 Winners): ¥500,000

📍Người dự thi sẽ thuyết trình tại buổi đánh giá cuối cùng ở Tokyo (ngày 13 tháng 3 năm 2021). Ban tổ chức cuộc thi sẽ thanh toán toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở của người tham gia.

🎯Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại: https://www.kokuyo.com/en/award/about/

_______________________________________________

🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

🌎WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

#ivolunteer #ivolunteervietnam #nhatban #cuocthi

You may also like...