Deadline: 20/01/2021

Mở Đơn Pre-order Sự Kiện Tết Xanh

[MỞ ĐƠN PRE-ORDER SỰ KIỆN TẾT XANH]

 

Link order: http://bit.ly/preorderTetXanh 

Deadline điền đơn: 23h59, ngày 20/1/2021

 

(English caption below) 

 

Gió lạnh đã tràn về khắp các con phố, gió mang không khí lạnh, gió mang cái rét buốt của mùa đông và gió cũng mang đến cái không khí của ngày Tết. 

 

Nếu bạn đang muốn tặng những món quà cực kỳ đáng yêu cho những người thân yêu vào những dịp đặc biệt này, thì Tết Xanh chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời. Tết Xanh 2021 được tổ chức với mục đích gây quỹ từ thiện cho các em nhỏ mồ côi, mong muốn mang đến cho các em một cái Tết đầy ấm áp và đầy đủ.

 

Số tiền Green Up thu được sau đợt gây quỹ này sẽ được gửi đến các em nhỏ ở Trung tâm Bảo trợ xã hội III ở 106 Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tết này, chúng mình sẽ tổ chức một chuyến đi tới thăm các em, vừa giúp đỡ, tặng quà các em, vừa gửi tới các em những bài học, hoạt động ý nghĩa liên quan tới môi trường.

 

Chúng mình sẽ mở đơn xuyên suốt 10 ngày và sẽ trả hàng bắt đầu từ ngày 30/1 đến ngày 5/2. Sau khi nhận được đơn đặt hàng của các bạn, đội ngũ BTC Green Up sẽ chuẩn bị những món đồ cực kì xinh xắn dành cho cả nam lẫn nữ và những món quà nhỏ xinh này sẽ được giao đến tận tay các bạn đó. Đối với những bạn đặt hàng ở ngoại thành Hà Nội và ngoài khu vực Hà Nội, bọn mình sẽ ship cod cho các bạn, thời gian sẽ lâu hơn một chút vì vậy các bạn hãy thông cảm cho chúng mình nha!

 

Những món đồ này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng đặc biệt, hơn nữa giá cả của những món đồ này lại rất phải chăng. Vậy còn chần chừ gì nữa, các bạn ơi, hãy nhanh tay đặt cho mình những món đồ xinh xắn để không những tô điểm cho bản thân một mùa Tết đầy rực rỡ mà còn có thể là một món quà ý nghĩa dành cho những người yêu thương.

 

———————————————

 

Link: http://bit.ly/preorderTetXanh 

Deadline: 23h59, 20/1/2021

 

The cold wind has blown through all the streets, it brought the cold front, the iciness of winter and also the atmosphere of Tet.

If you are looking forward to giving your loved ones extremely lovely gifts on these special occasions, “Tet xanh” will definitely be a great destination. “Tet xanh 2021” is organized with the purpose of raising funds for orphans, and we hope to bring them the warmest and happiest Tet.

 

The money Green Up gained after this fundraising event will be sent to the children at Social Protection Center III (106 Nguyen Hoang, Nam Tu Liem district, Hanoi). On 2021 Tet holiday, we will organize a trip to visit the kids there. Not only will we help, and give gifts to them but we also create meaningful lessons, activities related to the environment for these children.

 

We will open the order for 10 days and return the goods starting from January 30 to February 5.  After receiving your order, the Green Up team will prepare really cute items for both men and women, and then these beautiful little gifts will be directly delivered to you. For those who order in the suburbs of Hanoi and outside Hanoi area, we will ship COD to you, the time will be a bit longer, so please sympathize with us!

 

These items seem simple but contain extremely special meanings, and these items’ prices suit every pocket. So, dear friends, what are you waiting for? Let’s quickly order our lovely items to not only adorn yourself a colorful Tet season but also be a meaningful gift for people you love.

 

————————-

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Gmail: greenuphanoi@gmail.com

Hotline:

0835 685 658 (Phan Thanh Diệu Linh – Trưởng ban tổ chức)

0986 459 402 (Nguyễn Nhật Anh – Phó ban tổ chức)

0832 460878 (Lý Linh Linh – Trưởng ban truyền thông)

 

anh ngoc

dnanh1712@gmail.com

You may also like...