Deadline: 16/07/2021

[Online] Live Webinar: Chìa Khóa Du Học New Zealand 2021 Với Chủ Đề : Chiến Lược Của New Zealand Cho Du Học Sinh Thời Hậu COVID

🔥 Deadline: 20g00 ngày 16/07/2021

📣 Giới thiệu chung

Lấy khác biệt và sự sáng tạo làm nền tảng phát triển, New Zealand chủ động vươn mình để trở thành quốc gia đi đầu trong đa lĩnh vực, bao gồm cả giáo dục. Sở hữu phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất không ngừng cải tiến, New Zealand sớm trở thành điểm đến du học trong mơ của hàng triệu du học sinh quốc tế. Hơn hết, với chính sách cởi mở đến từ Chính phủ, và sự nhạy bén của thị trường lao động vốn rất phong phú, xứ sở Kiwi còn mang đến nhiều triển vọng nghề nghiệp đến cho người học.

Thế nhưng, trước thực trạng phức tạp của dịch bệnh Covid, liệu giấc mơ mang tên du học New Zealand có buộc phải khép lại trong sự tiếc nuối của các bạn trẻ lẫn phụ huynh? Hành trình học thuật ấy liệu có bị trì hoãn đ trước khi biên giới được mở cửa trở lại?

Để giải đáp những trăn trở ấy, Viện ISB-Trường Đại học Kinh tế TP.HCM cùng Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề mới nhất “Chiến lược của New Zealand cho Du học sinh thời hậu COVID” nằm trong chuỗi hội thảo trực tuyến “Chìa khoá du học New Zealand 2021″.

📣 Đối tượng: dành cho những ai quan tâm về du học New Zealand.

📣 Khách mời tham dự:

  • Bà Tredene Dobson, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam.
  • Tiến sĩ Douglas Foster, Phó Viện trưởng Viện ISB-Trường Đại học Kinh tế TP. HCM.
  • Chị Vân Bành, Giám đốc Thị trường – Cơ quan Giáo dục New Zealand (Country Director – ENZ).
  • Anh Quang Lê, sinh viên ngành Cử nhân Giáo dục – Nghiên cứu Tổ chức & Quan hệ Nhân sự, Đồng chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học Auckland.

📣 Nội dung chính:

  • Thực trạng diễn biến Covid tác động đến nền giáo dục và đời sống du học sinh tại New Zealand
  • Chính sách kịp thời của New Zealand nhằm hỗ trợ du học sinh trong mùa Covid
  • Những đổi mới về phương pháp học tập áp dụng cho sinh viên học từ xa
  • Chiến lược mới của New Zealand dành cho các du học sinh hậu Covid

📣 Cách thức đăng ký và thông tin chi tiết xem tạihttps://tinyurl.com/3h6areyf


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Minh Thư Đặng Ngọc

dnminhthu.ivolunteer@gmail.com

[Toàn Quốc] “The Erase Project” Mở Đơn Tuyển Nhân Sự