Deadline: 30/07/2021

Intelligo Project Mở đơn đăng Ký Tham Gia Sự Kiện Online – Bí Quyết Học Ielts 8.0

MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN ONLINE – BÍ QUYẾT HỌC IELTS 8.0!?

Deadline: 23h59’ ngày 30/07/2021

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế, việc học IELTS đang ngày càng trở nên “bùng nổ” và là một mục tiêu mà rất nhiều bạn trẻ nhắm tới. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh vẫn còn đang hoang mang và không biết phải học như thế nào cho hiệu quả nhất ngay từ khi bắt đầu. Nhận thấy được điều này, BTC Intelligo mong muốn mở ra một workshop online để tặng cho các bạn những “tuyệt chiêu” thật bổ ích, để dù không thể đến các trung tâm tiếng Anh nhưng các bạn vẫn có thể tự định hướng và tìm ra cách học phù hợp nhất với bản thân mình.

Đến với workshop, các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh sẽ được giao lưu và giải đáp những thắc mắc về vấn đề gặp phải trong quá trình tiếp cận và học IELTS, và đặc biệt hơn nữa là nhận được những “bí kíp” thần kỳ có một không hai tới từ những bạn trẻ đạt được điểm từ 8.5 trở lên trong các kì thi IELTS trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Intelligo rất mong đợi sự có mặt của các bạn, để có thể cho tất cả mọi người thấy rằng học IELTS không hề khó như chúng ta vẫn tưởng đâu!

Hãy nhanh tay đăng kí để Intelligo Project có cơ hội được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS nhé!

Link đơn: https://forms.gle/9xSjzp5jCBDeDGwu9


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Kalin Nguyễn

clinhnabi@gmail.com

[Toàn Quốc] “The Erase Project” Mở Đơn Tuyển Nhân Sự