[HTTT] [Hải Dương] NGƯỚC Leadership Youthcamp | HESTIA Miễn Phí Tham Gia & Giấy Chứng Nhận

[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG]

 

HẢI DƯƠNG | NGƯỚC LEADERSHIP YOUTHCAMP | HESTIA MIỄN PHÍ THAM GIA & GIẤY CHỨNG NHẬN

 

NGƯỚC xin vui mừng thông báo với các bạn trẻ nhiệt huyết về chương trình lãnh đạo và đồng kiến tạo: NGƯỚC Leadership Youthcamp – HESTIA sẽ đến với thành phố Hải Dương xinh đẹp vào Chủ Nhật (06/12/2020) tới.

 

Tại Leadership Youthcamp ở Hải Dương lần này, NGƯỚC chọn một cái tên có lẽ nhiều người đã từng biết tới: Hestia. Trong thần thoại Hy Lạp, “Hestia” là nữ thần trông coi ngọn lửa thiêng trên đỉnh Olympus. Người La Mã tôn thờ bà không chỉ là “Nữ thần của Bếp lửa gia đình” mà còn là “Ngọn lửa của chung một cộng đồng”. Giống như Hestia, Youthcamp của NGƯỚC tại Hải Dương lần này hy vọng sẽ tiếp thêm cho các bạn ngọn lửa của sức trẻ đầy nhiệt huyết, say mê, để từ đó, mỗi chúng ta có thể đem ánh lửa ấy lan tỏa tới mọi người xung quanh và giúp ích cho cộng đồng.

 

Thời gian: 8:00 – 12:00, Sáng Chủ Nhật ngày 6.12.2020.

Địa điểm: SaigonAn Coffee, Số 9 Phú Thọ, phường Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương.

 

| Đối tượng người tham dự: Những người trẻ năng động, nhiệt huyết và chủ động.

 

| Đăng ký tham dự miễn phí và nhận giấy chứng nhận:

Đăng ký trở thành BTC, CTV của Youthcamp: https://forms.gle/sykgKdBU6mcXcbRz7

Đăng ký trở thành trại sinh tham gia Leadership Youthcamp in Hải Dương – HESTIA: https://forms.gle/3B8rGtwoCUgP92Ph6

Hạn chót đăng ký trở thành trại sinh: 9PM, Thứ Bảy ngày 05/12/2020.

 

| Quyền lợi của người trẻ tham dự:

Certificate từ NGƯỚC và các Đối Tác khi tham gia YouthCamp chủ động và tích cực đóng góp ý kiến.

Được cung cấp những kiến thức về lãnh đạo, làm việc nhóm, đồng thời lắng nghe những trải nghiệm thực tế từ người tham dự.

Trải nghiệm mô hình đồng kiến tạo, được tập trung vào các hoạt động tương tác và kết nối, thay vì mô hình hội thảo nghe-nhìn.

 

| Liên hệ: Ms. Minh Huyền: 0975656919, Mr. Toại: 0845071622 |

 

Chuỗi chương trình lãnh đạo và đồng kiến tạo của NGƯỚC dự kiến sẽ diễn ra tại Thái Nguyên, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh và Hà Nội trong năm 2020 và 2021. Cuộc thi nghệ thuật và triển lãm Moment of Development cũng sẽ được song song tổ chức, hướng đến Youthcamp lớn nhất quy tụ các bạn trẻ khắp cả nước sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 5 năm sau.

 

* Các sự kiện trên đều không thu phí, mở cho tất cả các bạn trẻ và có giấy chứng nhận từ BTC cho những người tham dự các sự kiện nhiệt huyết.

* Không chỉ được học hỏi những kiến thức về lãnh đạo, làm việc nhóm, đến với NGƯỚC, các bạn còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm với những trò chơi thú vị. Xuyên suốt chương trình không chỉ là những hoạt động nghe – nhìn mà còn là những sự tương tác lẫn nhau giữa cá nhân với tập thể. Qua đó, bạn sẽ học được những kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy độc lập và được thỏa sức sáng tạo, nói lên quan điểm của riêng mình.

—————————————————————–

| ENG |

HAI DUONG | NGƯỚC LEADERSHIP YOUTHCAMP | HESTIA

FREE TO JOIN & CERTIFICATES AWARDED

 

NGƯỚC would like to announce that the Leadership Youthcamp will be arriving at the beautiful city of Hai Duong on Sunday, 29th November 2020.

At Leadership Youthcamp in Hai Duong, NGUOC chooses a name that perhaps not many people know: Hestia. In Greek mythology, “Hestia” is the goddess of the sacred fire on Mount Olympus. The Romans worshiped her not only as “Goddess of the Fire Family” but also as “The Flame of the Community”. Previously, Hestia was also the God of Ethics, Respect, Piety and Goodwill. Like Hestia, NGUOC’s Youthcamp in Hai Duong hopes to bring many new things and values, giving you the burning fire of youthful enthusiasm and passion. At the same time, NGUOC wants to help you find your own “fire” as well as your teammates here! From there, we can fire our flames to create a blazing community fire, burning and burning forever…

 

Time: 8:00 – 12:00, Sunday morning, December 6, 2020

Location: SaigonAn Coffee, No. 9 Phu Tho, Pham Ngu Lao Ward, Hai Duong City.

 

| NGUOC Leadership Youthcamps |

The series of leadership and co-creation events NGUOC Leadership Bootcamps & Youthcamps is projected to take place in Thai Nguyen, Hai Phong, Hai Duong, Bac Ninh and Hanoi in 2020 & 2021. The contest and exhibition “Moment of Development” will also be held in parallel, aiming to be the highlight in a Youthcamp of unprecedented scale, gathering youngsters from across the nation in Hanoi.

*Outstanding applicants will receive transportation fee support.

For more information and register to be a part of our team:

Website: https://nguocorganization.wixsite.com/youthlookup 

Registration form: https://forms.gle/84qbA19DJeVHSvo99

 

Thông tin sự kiện: https://bom.to/S2jbDGw

—————————————————————————————————————-

🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

🌎WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

#iVolunteer #iVolunteerVietnam #HTTT #httt

 

You may also like...